Chiều ngày 3/3, trong không khí khẩn trương và nhộn nhịp, những thành viên hỗ trợ đoàn Car & Passion đã tiến hành dán decal cho chiếc Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng. Công việc này diễn ra trong vòng khoảng 20 phút nhưng mọi thao tác đều hết sức cẩn thận, bởi giá trị chiếc xe lên tới gần chục tỷ đồng.

Đây là chiếc siêu xe được dán decal muộn nhất nhóm. Nam ca sĩ ở trong khách sạn chứ không quan sát việc dán chiếc xe của mình.

Siêu xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng hoàn thiện bước chăm sóc cuối để gia nhập hành trình siêu xe - Ảnh 1.

Trước đó, vào ngày 1/3, ca sĩ Tuấn Hưng chính thức xác nhận sẽ tham gia Carr & Passion 2018. Nam ca sĩ này có quan hệ khá gần gữi với các thành viên của Gia Lai Team tại Mỹ. Trong khi đó, một số thành viên trong đoàn siêu xe từ TP. HCM ra Hà Nội cũng có một số người đang sinh hoạt ở câu lạc bộ trên.

Tuấn Hưng là khách mời của sự kiện. Anh cho biết đã sắp xếp được lịch đi diễn và không hề trùng với khoảng thời gian diễn ra hành trình.

Trong số những chiếc siêu xe có mặt lần này, chỉ có 2 chiếc Ferrari 488 GTB, trong đó chiếc màu đỏ của Tuấn Hưng. Xe này được anh mua dưới dạng đã qua sử dụng. Động cơ V8 dung tích 3,9 lít cho công suất 661 mã lực và mô-men xoắn 760 Nm, kết hợp hộp số 7 cấp.

Hành trình siêu xe Car & Passion 2018 sẽ diễn ra từ ngày mai 4/3 đến 8/3/2018, với 4 chặng khác nhau bao gồm Hà Nội - Sapa, Hà Nội - Ninh Bình, Ninh Bình - Quảng Bình, Quảng Bình Đà Nẵng.

Một số hình ảnh về chiếc Ferrari 488 GTB dán decal của ca sĩ Tuấn Hưng:

Siêu xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng hoàn thiện bước chăm sóc cuối để gia nhập hành trình siêu xe - Ảnh 2.
Siêu xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng hoàn thiện bước chăm sóc cuối để gia nhập hành trình siêu xe - Ảnh 3.
Siêu xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng hoàn thiện bước chăm sóc cuối để gia nhập hành trình siêu xe - Ảnh 4.
Siêu xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng hoàn thiện bước chăm sóc cuối để gia nhập hành trình siêu xe - Ảnh 5.

Ảnh: Phúc Thành