Nhắc đến Bugatti, người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc xe hơi siêu tốc độ với giá thành đắt đỏ và dường như chỉ dành cho các triệu phú. Tuy nhiên, nhà Bugatti còn đang sở hữu một dòng xe tay ga điện được bán tại Costco với giá chưa đầy một nghìn đô la.

Nhà sản xuất siêu xe của Pháp đã công bố mẫu xe hai bánh của mình vào tháng 2 vừa qua và đây là mức giá thấp nhất từng có. Với 919.99 USD (hơn 23 triệu đồng) đã bao gồm phí vận chuyển... khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến trên Costco.com vì hiện tại mẫu xe chưa có sẵn tại cửa hàng.

Nếu không phải là một thành viên Costco, khách hàng vẫn có thể sở hữu chiếc scooter điện này qua trang web Bugattiscootersna.com. Trang web của Bugatti cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn với hai màu xanh và bạc nhưng khách hàng phải trả một mức giá ít dễ chịu hơn - 1.200 USD (gần 30 triệu đồng). Dù ở mức giá nào thì sản phẩm hợp tác với Bytech International này cũng có những thông số kỹ thuật khá ấn tượng, đúng với thương hiệu Bugatti.

Cụ thể, mẫu xe tay ga điện này có khung xe được làm từ hợp kim ma-giê với trọng lượng tối đa là 242 pound (khoảng 109 kg). Mặc dù theo số liệu thống kê, nó chỉ nặng 35 pound (16kg) và có thể gấp lại để dễ dàng cất đi. Về các tính năng thực tế khác, chiếc scooter điện này cũng khá ghi điểm.