Bugatti Veyron có thể là siêu xe của quá khứ nhưng giá trị xe cùng những thứ liên quan không có chiều hướng giảm, thậm chí là ngược lại. Trong tuần này trên eBay đã xuất hiện bài rao bán một bộ mâm "hoàn toàn mới" của Bugatti Veyron với số tiền yêu cầu không hề dễ chịu.

Bộ mâm Bugatti Veyron được rao bán với giá ngang Mitsubishi Xpander tại Việt Nam - Ảnh 1.

Bộ mâm đang được rao bán trên Bugatti Veyron.

Cụ thể, bộ mâm nói trên được chế tác và cung ứng bởi OZ Racing (Italia) với chiều cao 20 inch, chiều rộng 10 inch với thiết kế lấy cảm hứng từ Bugatti Type 35 Grand Prix nổi danh giai đoạn thập niên 1920, thậm chí nắp mâm tại trung tâm cũng mô phỏng lại ốc cố định của chiếc xe đua khi đó. Kích thước lốp đi kèm mâm là 265/35ZR20.

Bộ mâm Bugatti Veyron được rao bán với giá ngang Mitsubishi Xpander tại Việt Nam - Ảnh 2.

Theo thông tin bài rao bán, bộ mâm trên lấy từ một chiếc Bugatti Veyron mới tinh trong quá khứ và bị tháo ra để chủ xe khi đó thay bằng bộ mâm độ Mansory. Chất lượng mâm được khẳng định ở mức tuyệt hảo và số ảnh đăng kèm bộ mâm có vẻ cũng cho thấy điều đó.

Kết cấu đinh 5x130 trên bộ mâm trên cũng giúp người dùng, nếu không có Bugatti Veyron, lắp vào phần lớn xe sang khác thuộc các thương hiệu thuộc tập đoàn Volkswagen như Porsche, Audi, Lamborghini và Bentley, thậm chí là cả Ferrari LaFerrari nếu muốn.

Bộ mâm Bugatti Veyron được rao bán với giá ngang Mitsubishi Xpander tại Việt Nam - Ảnh 4.

Mức giá bộ mâm Bugatti Veyron rao bán ở ngưỡng 27.500 USD – số tiền có thể mang lại cho người dùng một chiếc Toyota GR 86 2022 hoàn toàn mới, hoặc quy đổi là khoảng 630 triệu đồng, tức ngang với một chiếc Mitsubishi Xpander AT tại Việt Nam.

Tham khảo: Carscoops

Bộ mâm Bugatti Veyron được rao bán với giá ngang Mitsubishi Xpander tại Việt Nam - Ảnh 5.
https://autopro.com.vn/bo-mam-bugatti-veyron-duoc-rao-ban-voi-gia-ngang-mitsubishi-xpander-tai-viet-nam-20220418112731313.chn