Siêu xe Bugatti Veyron đình đám một thời hiện đã bị ngừng sản xuất để nhường cho "đàn em" Chiron. Tuy nhiên, nếu vẫn tha thiết sở hữu siêu xe Bugatti Veyron, các đại gia có thể quan tâm đến thông tin rao bán dưới đây.

Siêu xe Bugatti Veyron Mansory Linea Vincero độc nhất thế giới tìm chủ mới - Ảnh 1.

Thông tin rao bán xuất hiện trên trang Dupont Registry cho biết chiếc siêu xe Bugatti Veyron Mansory Linea Vincero độc nhất vô nhị hiện đang tìm chủ nhân mới.

Siêu xe Bugatti Veyron Mansory Linea Vincero độc nhất thế giới tìm chủ mới - Ảnh 2.

Được ra đời vào năm 2008, siêu xe này là 1 trong đúng 3 chiếc Bugatti Veyron độ Mansory trên toàn thế giới. Chiếc Bugatti Veyron Mansory Linea Vincero có một không hai hiện đang "định cư" tại Mỹ.

Siêu xe Bugatti Veyron Mansory Linea Vincero độc nhất thế giới tìm chủ mới - Ảnh 3.

Điểm nhấn của Bugatti Veyron Mansory Linea Vincero nằm ở bộ cánh ngoại thất bằng sợi carbon trần và nội thất bọc da do hãng độ nổi tiếng đến từ Đức tự phát triển.

Siêu xe Bugatti Veyron Mansory Linea Vincero độc nhất thế giới tìm chủ mới - Ảnh 4.

Ngoài ra, Bugatti Veyron Mansory Linea Vincero còn được bổ sung vô lăng, ghế, cụm điều khiển trung tâm và gương ngoại thất hoàn toàn mới.

Siêu xe Bugatti Veyron Mansory Linea Vincero độc nhất thế giới tìm chủ mới - Ảnh 5.

Nổi bật trên nền sợi carbon màu đen là những chi tiết màu vàng như vành la-zăng, lưới tản nhiệt, tay nắm cửa, vỏ gương ngoại thất, nắp bình xăng và logo chữ "B" của hãng Bugatti.

Siêu xe Bugatti Veyron Mansory Linea Vincero độc nhất thế giới tìm chủ mới - Ảnh 6.

Những điểm nhấn màu vàng còn được áp dụng cho cả cụm điều khiển trung tâm và ghế bên trong xe.

Siêu xe Bugatti Veyron Mansory Linea Vincero độc nhất thế giới tìm chủ mới - Ảnh 7.

Không dừng ở đó, hãng Mansory còn bổ sung gói phụ kiện đầy đủ cho chiếc Bugatti Veyron có một không hai này. Gói phụ kiện bao gồm cản va trước/sau, cánh gió trước, dải đèn LED định vị ban ngày và chữ "V" cách điệu trong lưới tản nhiệt mới.

Siêu xe Bugatti Veyron Mansory Linea Vincero độc nhất thế giới tìm chủ mới - Ảnh 8.

Bên sườn Bugatti Veyron Mansory Linea Vincero xuất hiện cánh lướt gió mới. Trong khi đó, ở đằng sau có hốc gió cỡ lớn hơn để tăng cường làm mát khoang động cơ.

Siêu xe Bugatti Veyron Mansory Linea Vincero độc nhất thế giới tìm chủ mới - Ảnh 9.

"Trái tim" của chiếc Bugatti Veyron Mansory Linea Vincero là động cơ W16, dung tích 8.0 lít đi kèm 4 bộ tăng áp. Động cơ tạo ra công suất tối đa 1.184 mã lực ở Bugatti Veyron tiêu chuẩn. Tuy nhiên, hãng Mansory đã bổ sung hệ thống xả mới cho chiếc Bugatti Veyron này nên động cơ mạnh 1.292 mã lực.

Siêu xe Bugatti Veyron Mansory Linea Vincero độc nhất thế giới tìm chủ mới - Ảnh 10.

Hiện trang Dupont Registry không đăng giá bán cụ thể của chiếc Bugatti Veyron Mansory Linea Vincero. Trong khi đó, hãng Mansory đã đưa ra giá bán lên đến 985.000 USD cho gói độ dành cho chiếc Bugatti Veyron. Dự đoán, chiếc Bugatti Veyron Mansory Linea Vincero độc nhất thế giới này sẽ có giá không dưới 3 triệu USD.