Siêu xe 21 tỷ đồng cháy rụi, nam thanh niên vẫn ung dung an ủi bạn gái - Ảnh 1.

Theo thông tin từ Sohu, chủ nhân chiếc xe là một anh chàng thuộc tầng lớp phú nhị đại (thế hệ giàu có đời thứ hai), siêu xe bị cháy là một chiếc Lamborghini Aventador LP700-4, giá ước tính khoảng 6 triệu Nhân dân tệ (hơn 21 tỷ đồng).

Sự việc đáng chú ý trên xảy ra vào ngày 1/8, tại Thượng Hải, Trung Quốc. Khi đó chàng trai đang lái siêu xe chở bạn gái đi chơi. Đang đi trên đường cao tốc, chiếc xe đột nhiên bốc khói nghi ngút ở phần động cơ. Phát hiện sự việc, chàng trai vội đỗ xe bên đường rồi gọi cảnh sát nhờ giúp đỡ.

Siêu xe 21 tỷ đồng cháy rụi, nam thanh niên vẫn ung dung an ủi bạn gái - Ảnh 2.

Chiếc siêu xe bốc cháy thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cặp đôi đứng cách xa chiếc xe khoảng 10m để đảm bảo an toàn. Lúc này, lửa bốc lên dữ dội, không ngừng thiêu đốt chiếc siêu xe. Đáng chú ý, trong lúc chờ cảnh sát đến, chàng trai không hề tỏ ra bồn chồn hay lo lắng vì tiếc của mà rất bình tĩnh an ủi bạn gái.

Nhiều nhân chứng cho biết thấy anh chàng đứng bên cạnh bạn gái, liên tục trấn an, bảo cô đừng sợ, không hề tỏ ra quan tâm đến chiếc xe đắt tiền đang dần bị thiêu thành tro. Thái độ của anh chàng khiến nhiều người ngỡ ngàng, bởi dù giàu thế nào đi chăng nữa thì 21 tỷ đồng không phải con số nhỏ.

Sau khi được đăng tải, vụ việc nhanh chóng thu hút sự chú ý và khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Đa số thể hiện sự ngưỡng mộ, xuýt xoa và suy đoán có thể gia đình anh quá giàu, có mất một chiếc siêu xe cũng không phải là vấn đề, tâm trạng bạn gái vẫn quan trọng hơn.

Tuy nhiên một số người khác lại cho rằng, nhiều khả năng xe cháy do nguyên nhân khách quan, bên bảo hiểm sẽ thanh toán hết nên anh chàng không có lý do gì phải tiếc nuối.

“21 tỷ đồng đời này tôi chẳng dám ước", “Siêu xe bốc cháy mà anh chàng vẫn ung dung đút túi rồi ôm bạn gái. Hình ảnh như trong mấy bộ phim ngôn tình”, “Một là người ta quá giàu, hai nữa là có thể bảo hiểm sẽ chi trả hết nên người ta không quan tâm, vậy thôi”, "Đừng mất công lo chuyện của người giàu",… cư dân mạng Trung Quốc để lại bình luận.