Nếu phải miêu tả chính xác nhất thiết kế của Aznom Palladium, ta có lẽ phải dùng cụm từ sedan lai SUV lai bán tải bởi phần đuôi trồi ra không giống bất cứ một mẫu xe nào ngoài thị trường ngoại trừ concept Ultimate Vision Luxury của Mercedes-Maybach.

Siêu limousine Aznom Palladium trình làng: Đầu sang chảnh như Rolls-Royce Cullinan, đuôi kỳ dị chẳng giống ai - Ảnh 1.
Siêu limousine Aznom Palladium trình làng: Đầu sang chảnh như Rolls-Royce Cullinan, đuôi kỳ dị chẳng giống ai - Ảnh 2.

Khung gầm của Aznom Palladium lấy từ bán tải cỡ lớn Ram 1500, động cơ sử dụng là V8 5.7L đi kèm hộp số tự động 8 cấp và dẫn động 2 cầu đã được nâng cấp đáng kể cho công suất 700 mã lực, mô-men xoắn 950 Nm. Nhờ cấu hình này, chiếc limousine độc nhất vô nhị có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 4,5 giây, tốc độ tối đa 210 km/h.

img
img

img
img

Cabin Palladium không sang như nhiều người tưởng tượng khi cách bài trí xe mang đúng chất bản gốc Ram 1500, có chăng các trang bị cũng như chất liệu chế tạo cao cấp hơn chẳng hạn da bọc, ốp gỗ và nhôm. Bên phía người lái có thêm màn hình phụ tại cửa cho phép điều chỉnh đèn nội thất, tủ lạnh và cốp cũng như đóng/mở mọi ngăn kéo và khoang để đồ trong xe.

Siêu limousine Aznom Palladium trình làng: Đầu sang chảnh như Rolls-Royce Cullinan, đuôi kỳ dị chẳng giống ai - Ảnh 5.

Hàng ghế sau rộng rãi hơn đáng kể với ghế bành bọc da và ốp gỗ, bên dưới là ngăn kéo chứa rượu. Một số điểm nhấn khác được hé lộ có thể kể đến dàn loa Harman Kardon, 2 máy tính bảng Microsoft Surface Pro X và đồng hồ thủ công chế tác từ vàng và palladium (có thể tháo rời làm vật trang trí ngoài).

img
img
img
img
img
img

Aznom cho biết chỉ chế tạo 10 chiếc Palladium với khách hàng tiềm năng tới từ Trung Đông, Nga, Trung Quốc và Mỹ.

img
img
img
img
img

Tham khảo: Carscoops

Siêu limousine Aznom Palladium trình làng: Đầu sang chảnh như Rolls-Royce Cullinan, đuôi kỳ dị chẳng giống ai - Ảnh 8.