Ford F-150 Raptor 2021 sẽ sớm ra mắt theo xác nhận của giám đốc mảng truyền thông xe tải tới từ Ford là Dawn McKenzie. Trái với một số tin đồn trước đó cho rằng Ford F-150 đời mới tạm thời không có phiên bản Raptor trong năm mở bán đầu tiên, thông tin mới được hé lộ sẽ khiến không ít fan của mẫu bán tải bán chạy nhất nước Mỹ trong hàng chục năm trời "mở cờ trong bụng".

Thực tế từ trước khi xe ra mắt khá lâu về trước, bảng số VIN của Ford F-150 đã bị rò rỉ và giải mã cho thấy sự hiện diện của Raptor trong đội hình F-150 đời mới dù chỉ có độc một cấu hình 4 cửa 2 hàng ghế SuperCrew.

Siêu bán tải Ford F-150 sẽ có bản Raptor mới - Ảnh 1.

Thiết kế F-150 Raptor lấy nền tảng từ F-150 vừa ra mắt sở hữu nhiều chi tiết mới như dải đèn LED ban ngày chạy dọc viền ngoài cụm đèn pha, kết hợp với đó là một số thay đổi nhất định để tăng vóc dáng hầm hố như vòm bánh xe siêu cơ bắp, nắp ca pô vồng và có thể tích hợp thêm cả hốc gió cùng mâm độc quyền.

Chi tiết bí ẩn nhất trên F-150 Raptor là động cơ mà mẫu bán tải hiệu suất cao này sử dụng khi bộ số VIN giải mã được trước kia không đả động gì tới động cơ V6 3.5L tăng áp kép thế hệ trước sử dụng.  

Tham khảo: Motor1