Pha giải cứu đi vào lòng… nước: Huy động cả Jeep Wrangler và Ford F-150 Raptor mà vẫn thành trò cười cho cả thiên hạ

Anh chàng xui xẻo đó không những bị mất chiếc Parvati đắt tiền trong làn nước, mà sau đó còn đánh chìm luôn cả một chiếc Jeep Wrangler đã độ xịn sò trong khi cố gắng cứu Parvati. Và chưa dừng lại ở đó, trong khi nỗ lực cứu cả xe lẫn mô tô, anh ta lại mất luôn cả chiếc Ford F-150 Raptor. Quả là không còn gì xui hơn thế!

Chiếc mô tô nước Parvati AL26 có giá khởi điểm 295.000 USD. Nếu chúng ta thận trọng đặt giá chiếc Wrangler ở mức 50.000 USD và Raptor ở mức 60.000 USD thì có nghĩa là anh chàng xui xẻo trên đã có một pha giải cứu trị giá ít nhất 110.000 USD. Điều đó cũng đồng nghĩa, có ít nhất 405.000 USD đang trôi nổi tự do trong hồ nước sâu hơn 4m.

Pha giải cứu đi vào lòng… nước: Huy động cả Jeep Wrangler và Ford F-150 Raptor mà vẫn thành trò cười cho cả thiên hạ - Ảnh 2.

Jeep Wrangler 2020 hoàn toàn mới trông như thế này

Và bạn nghĩ thế đã là đủ đen đủi? Chưa đâu, nếu bạn biết rằng, chiếc Jeep thuộc về vợ anh ta, một tình huống cực kỳ tồi tệ với bất kỳ ông chồng nào.

Giờ là lúc tiết lộ quý danh của người phải chịu tất cả các thảm họa trên: Jeff Bianchi, người sở hữu tài khoản Facebook và Instagram Godzilla1350, dường như rất nổi tiếng với dân vùng hồ Cedar.

Pha giải cứu đi vào lòng… nước: Huy động cả Jeep Wrangler và Ford F-150 Raptor mà vẫn thành trò cười cho cả thiên hạ - Ảnh 3.

Còn đây là chiếc Ford F-150 Raptor 2019. Rõ ràng cả Jeep Wrangler lẫn Ford F-150 Raptor đều không phải thứ được thiết kế để đi trên mặt nước.

Theo những gì trên Instagram của anh ấy, thì Parvati mới đến tay anh vào tháng 5, và chẳng thể nào ngờ được đó sẽ là sự khởi đầu của một mùa hè khủng khiếp. Có vẻ như nhà của Bianchi nằm bên cạnh hồ, với bến tàu riêng. Không rõ vì sao chiếc Parvati AL26 lại bị chìm.

Đáng ngạc nhiên là, đội cứu hộ đã tìm cách giải cứu chiếc mô tô nước theo nhiều cách khác nhau, kể cả bằng một chiếc thuyền khác, nhưng không phương án nào hiệu quả.

Nhưng điều đáng kinh ngạc hơn là không ai biết tại sao người ta lại đi xa đến mức dùng cả "tàu trên mặt đất" để giải cứu "tàu trên mặt nước". Mà đã thất bại một lần rồi lại vẫn có thể dẫm vào vết xe đổ lần hai. Trong khi phải hết sức lưu ý là, Bianchi có hẳn một sân bay trực thăng riêng, ở đó còn có một chiếc chopper cực ngầu.

Pha giải cứu đi vào lòng… nước: Huy động cả Jeep Wrangler và Ford F-150 Raptor mà vẫn thành trò cười cho cả thiên hạ - Ảnh 4.

Thế nên, đây là hậu quả khi chúng được trưng dụng không đúng chức năng.

Điều kỳ lạ là không có tời trên cả hai chiếc xe. Chỉ cần một chiếc tời điện cao cấp 1.500 USD với sợi dây dài đầy hào phóng có thể kết nối một chiếc tải, yên vị trên địa hình sở trường của nó, và chiếc Parvati, rồi kéo chiếc môtô hơn 3.000kg ra khỏi nước mà không gặp vấn đề gì.

Cuối cùng thì cảnh sát và đơn vị hàng hải của Sở Cứu hỏa hồ Cedar đã phải vào cuộc, nhưng không bên nào đưa ra bình luận về vụ việc tưởng chừng như có trong phim hài kiểu Pháp này.