Cách đây khoảng 1 tuần, đoạn video quay lại cảnh tượng màn đua xe gay cấn của 7 chiếc siêu xe "khủng" trên đường phố kèm theo là những "tiếng thở" ấn tượng đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Đây được xem là phiên bản Need For Speed ngoài đời thực.

Sau video Need For Speed ngoài đời thực, các chủ siêu xe lại gặp rắc rối vì nẹt pô inh ỏi trên phố.

Sau đoạn video thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng, các thành viên thực hiện màn đua xe này lại gặp rắc rối tại thị trấn Knokke, nằm ở đô thị Knokke-Heist, tỉnh Tây Flanders, Bỉ, vì cùng nhau tụ tập trái phép và nẹt pô inh ỏi ngay trên phố.

Đoạn video quay lại vụ việc cho thấy, sau khoảng 3 phút "làm nóng" động cơ bằng những màn nẹt pô "đinh tai nhức óc" thu hút hàng trăm du khách hiếu kỳ, dàn siêu xe bao gồm Lamborghini Aventador, Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk, McLaren 675LT Spider và chiếc xe thể thao Nissan GTR đã bị cảnh sát Bỉ "hỏi thăm".

Sau đó, dàn siêu xe và xe thể thao được cảnh sát yêu cầu di chuyển đến một khu vực khác để kiểm tra giấy tờ cũng như tránh làm ảnh hưởng đến các phương tiện giao thông gần đó.

Theo thông tin ban đầu, chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk sau quá trình kiểm tra giấy tờ đã bị cảnh sát "sờ gáy" vì ngoại thất xe đã độ lại so với nguyên bản, ngay sau đó, chủ nhân siêu xe được cảnh sát yêu cầu chạy theo.

Sau video Need For Speed ngoài đời thực, các chủ siêu xe lại gặp rắc rối vì nẹt pô inh ỏi trên phố - Ảnh 3.

Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk

Sau video Need For Speed ngoài đời thực, các chủ siêu xe lại gặp rắc rối vì nẹt pô inh ỏi trên phố - Ảnh 4.

McLaren 675LT Spider được chủ nhân nâng cấp cản va trước, cánh lướt gió bên hông và đuôi xe bằng sợi carbon.

Sau video Need For Speed ngoài đời thực, các chủ siêu xe lại gặp rắc rối vì nẹt pô inh ỏi trên phố - Ảnh 5.

McLaren 675LT Spider khoe dáng cùng Lamborghini Aventador màu cam.

Trong số 3 chiếc siêu xe nẹt pô inh ỏi trên phố, dễ dàng nhận ra cặp đôi Ferrari 458 Italia và McLaren 675LT Spider đã được chủ nhân độ lại ngoại thất dữ dằn. Trong đó, "siêu ngựa" được trang bị gói độ thân rộng của hãng Liberty Walk với điểm nhấn là các vòm bánh xe được cắt bỏ phần thừa và lắp thêm bọ kit độ thân rộng.

Sau video Need For Speed ngoài đời thực, các chủ siêu xe lại gặp rắc rối vì nẹt pô inh ỏi trên phố - Ảnh 6.

Ngoài ra còn có các chi tiết khác cũng được trang bị thêm như cánh lướt gió phía trước, bên hông và đuôi xe cỡ lớn bằng sợi carbon. Phong cách độ này cũng xuất hiện trên chiếc McLaren 675LT Spider màu xanh dương đi kèm các họa tiết màu trắng đối lập.

Được biết, các thành viên trong nhóm này thường xuyên có những video gây chú ý như Need For Speed phiên bản ngoài đời thực hay màn đua xe giữa Lamborghini Aventador và Ferrari 458 Speciale Aperta, suýt khiến "siêu ngựa" bị bốc cháy dữ dội.