Kể từ khi độ lại ngoại thất với bộ bodykit widebody đến từ Liberty Walk, mở đầu trào lưu chơi Liberty Walk tại Việt Nam, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia này cũng được chủ nhân thường xuyên thay đổi màu ngoại thất, như xám xi măng, đen xanh dương bằng phương pháp dán decal.

Và thời điểm cận Tết như hiện nay, vị dân chơi này lại quyết định tân trang ngoại thất với sự kết hợp giữa hai tông màu vàng và đen. Trên nền màu sơn vàng nguyên bản, vị chủ nhân đã thêm tông màu đen vào hai bên cánh cửa, cùng với đó là dải cà vạt màu đen kéo dài từ cản trước lên nắp capo và ở cản sau, tạo nên sự tương phản rõ rệt giữa hai tông màu này.

Ngoài ra, nóc đen của xe cũng được bổ sung sọc kẻ màu vàng với 3 chữ số "458" là một cách vô cùng tinh tế để thể hiện tên của chiếc xe. Các chi tiết khác trên xe vẫn được giữ nguyên kể từ khi được nâng cấp bộ widebody đến từ Liberty Walk như bộ vành 5 chấu kép của Forgiato, cánh gió cỡ lớn ở phía sau, hệ thống ống xả Fi, phuộc nâng hạ gầm AirREX,...

Ngoài ra xe còn được điểm xuyết bằng một số logo của Liberty Walk, lốp Pirelli, mâm Forgiato và CSR2 - một tựa game mobile khá nổi tiếng về đua xe.

Động cơ V8, dung tích 4,5 lít hút khí tự nhiên vẫn được giữ nguyên bản. Tạo ra 570 mã lực tại vòng tua 9.000 vòng/phút và 540 Nm tại vòng tua 6.000 vòng/phút. Điều thú vị là 80% số mô-men xoắn của xe có thể đạt được khi vòng tua chỉ 3.250 vòng/phút.

Đi kèm với đó là hộp số tự động 7 cấp giúp chiếc xe có thể đạt được 100 km/h chỉ trong 3,4 giây và tốc độ tối đa lên tới 325 km/h.

Một số hình ảnh Ferrari 458 Italia với decal phong cách xe đua tại Sài Gòn:

Săm soi Ferrari 458 Italia với decal phong cách xe đua tại Sài Gòn - Ảnh 4.
Săm soi Ferrari 458 Italia với decal phong cách xe đua tại Sài Gòn - Ảnh 5.
Săm soi Ferrari 458 Italia với decal phong cách xe đua tại Sài Gòn - Ảnh 6.
Săm soi Ferrari 458 Italia với decal phong cách xe đua tại Sài Gòn - Ảnh 7.
Săm soi Ferrari 458 Italia với decal phong cách xe đua tại Sài Gòn - Ảnh 8.
Săm soi Ferrari 458 Italia với decal phong cách xe đua tại Sài Gòn - Ảnh 9.
Săm soi Ferrari 458 Italia với decal phong cách xe đua tại Sài Gòn - Ảnh 10.