Kể từ khi độ lại ngoại thất với bộ bodykit widebody đến từ Liberty Walk, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia này cũng được chủ nhân thường xuyên thay đổi diện mạo bên ngoài bằng phương pháp dán decal.

Và thời điểm cận Tết như hiện nay, vị dân chơi này lại quyết định tân trang ngoại thất với sự kết hợp giữa hai tông màu vàng/đen. Trên nền màu sơn vàng nguyên bản, vị chủ nhân đã thêm tông màu đen vào hai bên cánh cửa, sọc kẻ chính giữa phần nắp capo tạo nên sự tương phản rõ rệt giữa hai tông màu này.

Ferrari 458 Liberty Walk độc nhất Việt Nam thay áo mới đón Tết - Ảnh 1.

Ngoài ra, nóc đen của xe cũng được bổ sung sọc kẻ màu vàng với 3 chữ số "458" là một cách vô cùng tinh tế để thể hiện tên của chiếc xe. Trước đó, chiếc Ferrari 458 Italia này đã từng được khoác lên các màu sắc khác nhau như xám mờ, xanh dương, đen nhám.

Các chi tiết khác trên xe vẫn được giữ nguyên kể từ khi được nâng cấp bộ widebody đến từ Liberty Walk như bộ vành 5 chấu kép của Forgiato, cánh gió cỡ lớn ở phía sau, hệ thống ống xả Fi, phuộc nâng hạ gầm AirREX,...

Ferrari 458 Liberty Walk độc nhất Việt Nam thay áo mới đón Tết - Ảnh 2.

Động cơ V8, dung tích 4,5 lít hút khí tự nhiên vẫn được giữ nguyên bản. Tạo ra 570 mã lực tại vòng tua 9.000 vòng/phút và 540 Nm tại vòng tua 6.000 vòng/phút. Điều thú vị là 80% số mô-men xoắn của xe có thể đạt được khi vòng tua chỉ 3.250 vòng/phút. 

Đi kèm với đó là hộp số tự động 7 cấp giúp chiếc xe có thể đạt được 100 km/h chỉ trong 3,4 giây và tốc độ tối đa lên tới 325 km/h.

Ferrari 458 Liberty Walk độc nhất Việt Nam thay áo mới đón Tết - Ảnh 3.
Ferrari 458 Liberty Walk độc nhất Việt Nam thay áo mới đón Tết - Ảnh 4.
Ferrari 458 Liberty Walk độc nhất Việt Nam thay áo mới đón Tết - Ảnh 5.
Ferrari 458 Liberty Walk độc nhất Việt Nam thay áo mới đón Tết - Ảnh 6.
Ferrari 458 Liberty Walk độc nhất Việt Nam thay áo mới đón Tết - Ảnh 7.
Ferrari 458 Liberty Walk độc nhất Việt Nam thay áo mới đón Tết - Ảnh 8.

Ảnh: Phong Ho