Trong một buổi phỏng vấn với trang Men's Journal, Chris Evans - người thủ vai siêu anh hùng Captain America trong các bộ phim của Marvel tiết lộ rằng Robert Downey Jr. (Iron Man) đã dành tặng cho anh món quà vô giá là một chiếc xe hơi sau khi bộ phim Avengers: Infinity Wars đóng máy.

Đây là một chiếc xe Camaro RS của Mỹ, sản xuất từ năm 1967 được phục chế, sau đó 'độ' để hợp với phong cách người lính của nhân vật mà Chris thủ vai. Xe có màu xanh bộ đôi, cùng với đó là một vô lăng được sơn hình tấm khiên đặc trưng của Captain America. Chris Evans nói rằng chiếc xe này được anh giữ tại nhà mình tại Massachusetts thay vì đem tới LA vì không muốn gây sự chú ý với cánh báo giới.

Robert Downey Jr. tặng Chris Evans một chiếc xe ô tô độ sau khi quay xong bộ phim bom tấn Avengers: Infinity Wars - Ảnh 1.

Chiếc xe Camaro RS 1967 phiên bản đặc biệt 'Captain America' dành riêng cho Chris Evans

Nói chuyện với cựu MC của chương trình Late Night Show - Jay Leno, Chris tiết lộ: "Tôi không biết nhiều về xe lắm, nhưng chiếc Camaro này quả thực rất đẹp". Chris Evans cũng nói rằng đã biết Robert Downy Jr. sẽ tặng mình một chiếc xe, khi diễn viên thủ vai Iron Man liên tục hỏi rằng anh thấy thích chiếc xe nào khi đi trên đường.

Robert Downey Jr. tặng Chris Evans một chiếc xe ô tô độ sau khi quay xong bộ phim bom tấn Avengers: Infinity Wars - Ảnh 2.

Mặc dù diễn xuất trong 2 nhân vật có nhiều xích mích trong các bộ phim của Marvel, nhưng có vẻ như Chris Evans và Robert Downy Jr. là những người bạn rất thân thiết ngoài đời thì mới tặng cho nhau những món quà không những đắt tiền mà còn có giá trị tinh thần cao như thế này.

Robert Downey Jr. tặng Chris Evans một chiếc xe ô tô độ sau khi quay xong bộ phim bom tấn Avengers: Infinity Wars - Ảnh 3.

Vô lăng có in hình khiên của Captain America


Robert Downey Jr. tặng Chris Evans một chiếc xe ô tô độ sau khi quay xong bộ phim bom tấn Avengers: Infinity Wars - Ảnh 4.

Đây là một chiếc xe cổ, nhưng được phục chế lại hoàn toàn


Robert Downey Jr. tặng Chris Evans một chiếc xe ô tô độ sau khi quay xong bộ phim bom tấn Avengers: Infinity Wars - Ảnh 5.

Một tấm biển tên để biến chiếc xe này thành '1 không 2'!