Mặc dù chưa khỏi xôn xao vì chiếc Ford Ranger Raptor biển "666.66", cộng đồng người yêu xe Thanh Hóa tiếp tục được một phen đau đầu vì biển số ngũ quý này mới đây đã xuất hiện trên 2 chiếc xe khác là Lexus RX và một chiếc Kia Cerato thế hệ cũ. 

Rộ tin Ford Ranger Raptor đeo biển 666.66 là giả, CĐM hoang mang khi có tới 2 dân chơi Thanh Hóa khác đụng hàng - Ảnh 1.

Ford Ranger Raptor là chiếc xe đầu tiên lộ diện biển số ngũ quý. Tổng chi phí lăn bánh ước tính lên đến 1,4 tỷ đồng sau khi đóng các loại thuế, phí.

Rộ tin Ford Ranger Raptor đeo biển 666.66 là giả, CĐM hoang mang khi có tới 2 dân chơi Thanh Hóa khác đụng hàng - Ảnh 2.

Hai trường hợp biển số ngũ quý cùng đầu biển 36 mới xuất hiện là chiếc Kia Cerato...

Với đầu biển 36 của địa phương, biển số này có tới 6 con số 6. Số 6 được coi là số đẹp, với ý nghĩa phong thuỷ là lộc. Biển số ngũ quý 6 còn được dịch là rất nhiều lộc, sẽ mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn và tài lộc.

Rộ tin Ford Ranger Raptor đeo biển 666.66 là giả, CĐM hoang mang khi có tới 2 dân chơi Thanh Hóa khác đụng hàng - Ảnh 3.

... và Lexus RX (giá niêm yết từ 3.18 tỷ đồng).

Đến nay, cộng đồng mạng vẫn khá hoang mang về câu chuyện biển số ngũ quý chưa rõ đâu là biển thật, đâu là biển giả. Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng 2 trong 3 chiếc xe kể trên đã bị cắt ghép qua phần mềm chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, tình huống này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chủ nhân chiếc xe mang biển số thật nếu đây là người thích sưu tầm biển số đẹp hoặc có ý định rao bán lại.

Rộ tin Ford Ranger Raptor đeo biển 666.66 là giả, CĐM hoang mang khi có tới 2 dân chơi Thanh Hóa khác đụng hàng - Ảnh 4.