Hội nhà giàu Việt Nam qua mỗi năm đều sẽ kết nạp thêm rất nhiều cái tên mới với mức độ giàu có khiến netizen không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ. Gần đây, Jessie Lương chính là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất, mặc dù cô nàng là một rich kid vô cùng kín tiếng.

Người ta không chỉ nhớ đến Jessie Lương vì cô nàng có một gương mặt xinh đẹp, một thân hình bốc lửa, giàu có mà còn vì cô gái này thật sự cool hết mức, ngầu hết cỡ. Không chỉ sở hữu một trong những chiếc siêu xe custom hiếm có trên thị trường Việt Nam, mới đây, Jessie Lương còn là bóng hồng duy nhất cầm lái tham gia vào hành trình VietRally 2021, chứng minh niềm đam mê đích thực của cô đối với việc chơi siêu xe.

Soi siêu xe Lamborghini hơn 20 tỷ đồng của rich kid nóng bỏng nhưng kín tiếng Jessie Lương, bóng hồng duy nhất dám cầm lái trên hành trình VietRally - Ảnh 1.

Nóng bỏng, giàu có, xinh đẹp là chưa đủ để nói về cô gái này

Chiếc xe Lamborghini Aventador mà Jessie Lương sở hữu vừa được cô mua vào tháng 3/2021 và được cô nàng chia sẻ quá trình mua xe trên kênh YouTube cá nhân của mình. Mặc dù giá trị chiếc xe đến nay vẫn là một con số bí ẩn khi đã sang qua tên nhiều người và là một phiên bản custom đặc biệt, nhưng nhiều chuyên gia định giá cho biết giá trị chiếc xe này không dưới 20 tỷ đồng.

Soi siêu xe Lamborghini hơn 20 tỷ đồng của rich kid nóng bỏng nhưng kín tiếng Jessie Lương, bóng hồng duy nhất dám cầm lái trên hành trình VietRally - Ảnh 2.

Siêu xe của Jessie Lương nổi bật trên phố

Soi siêu xe Lamborghini hơn 20 tỷ đồng của rich kid nóng bỏng nhưng kín tiếng Jessie Lương, bóng hồng duy nhất dám cầm lái trên hành trình VietRally - Ảnh 3.

Lamborghini Aventador mà Jessie Lương sở hữu không dưới 20 tỷ đồng

Chiếc Lamborghini Aventador này thực chất là phiên bản LP700-4 thông thường nhưng đã được nâng cấp lên bộ bodykit của phiên bản giới hạn mang tên 50th Anniversario được trình làng vào năm 2013 nhằm kỉ niệm 50 năm thành lập của thương hiệu siêu xe này.

Để phân biệt với bản thường, Lamborghini Aventador LP700-4 50th Anniversario sở hữu bộ cản va trước, hốc gió, cánh gió sau đều bằng sợi carbon của DMC, hông xe dùng nẹp sườn theo thiết kế giới hạn. Bên trong, ghế ngồi thêu chỉ kim cương và bảng đánh số thứ tự của xe.

Soi siêu xe Lamborghini hơn 20 tỷ đồng của rich kid nóng bỏng nhưng kín tiếng Jessie Lương, bóng hồng duy nhất dám cầm lái trên hành trình VietRally - Ảnh 4.

Hông xe dùng nẹp sườn theo thiết kế giới hạn. Bên trong, ghế ngồi thêu chỉ kim cương và bảng đánh số thứ tự của xe

Soi siêu xe Lamborghini hơn 20 tỷ đồng của rich kid nóng bỏng nhưng kín tiếng Jessie Lương, bóng hồng duy nhất dám cầm lái trên hành trình VietRally - Ảnh 5.

Đuôi xe được bổ sung cánh gió DMC bằng carbon cỡ lớn. Hệ thống ống xả Capristo độ lại cho âm thanh "đã" hơn

Đây là chiếc siêu xe tương đối mạnh với động cơ V12 dung tích 6,5 lít của Aventador cho công suất 700 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Chiếc xe mất 2,9 giây để tăng tốc 0-100 km/h. Tất nhiên không phải người phụ nữ nào cũng sẵn sàng cầm lái chiếc siêu xe này trên đường dài. Thế nhưng, trong sự kiện quy tụ những siêu xe hàng đầu Việt Nam - VietRally, Jessie Lương đã tự mình cầm lái, trở thành bóng hồng duy nhất làm điều này.

Jessie Lương cập nhật hình ảnh siêu xe trên trang TikTok cá nhân

Jessie Lương nổi bật trên phố với chiếc Lamborghini Aventador phiên bản đặc biệt  

Ngoài đời, Jessie Lương cũng là bạn thân của con gái đại gia Minh Nhựa - một cô nàng mê siêu xe không kém. Trong tương lai, đây chắc chắn chưa phải chiếc siêu xe duy nhất mà Jessie Lương sở hữu, cùng chờ xem, cô gái này sẽ còn khiến chúng ta bất ngờ đến thế nào nữa.

Soi siêu xe Lamborghini hơn 20 tỷ đồng của rich kid nóng bỏng nhưng kín tiếng Jessie Lương, bóng hồng duy nhất dám cầm lái trên hành trình VietRally - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Tổng hợp