Range Rover Evoque Coupe mở đầu cho dòng SUV 2 cửa thế hệ mới của Land Rover. Tuy không mấy thành công trong doanh số, dòng xe Range Rover lại có thêm phiên bản 2 cửa tiếp theo mang tên Range Rover SV Coupe. Xe đang được trùm bạt trước khi khai mạc Triển lãm ô tô Geneva.

Trước khi trình làng để khách hàng được tận mắt chiêm ngưỡng và cảm nhận, Range Rover SV Coupe đã được hé lộ những hình ảnh thực tế đầu tiên. Đây được coi là sản phẩm tái hiện lại "huyền thoại" 2 cửa một thời vào năm 1970.

Range Rover SV Coupe - SUV hai cửa hoàn toàn mới - Ảnh 1.

Chiếc Range Rover SV Coupe được phủ bạt trước giờ G. Ảnh: Carscoops.

So với một chiếc Range Rover SV thông thường, phiên bản 2 cửa hầu như không có khác biệt ở thiết kế đầu, đuôi cho đến bộ vành đặc trưng. Thân xe được co lại và không có cửa để vào hàng ghế sau.

Nội thất xe giống với mẫu Range Rover Velar, với đôi màn hình cảm ứng trung tâm và các nút bấm cơ đều được giản lược tối đa. Xe chỉ có 4 chỗ ngồi nhưng không gian hàng ghế sau rộng rãi, không gò bó như Range Rover Evoque Coupe. Bệ cách biệt ghế sau được tích hợp nhiều chức năng.

Phiên bản Range Rover SV Coupe được phát triển bởi bộ phận sản xuất xe chuyên biệt của JLR và sẽ chỉ có đúng 999 chiếc được xuất xưởng. Thông tin chi tiết về xe sẽ được công bố khi Triển lãm ô tô Geneva khai mạc.

Một số hình ảnh đầu tiên của xe Range Rover SV Coupe:

Range Rover SV Coupe - SUV hai cửa hoàn toàn mới - Ảnh 2.
Range Rover SV Coupe - SUV hai cửa hoàn toàn mới - Ảnh 3.
Range Rover SV Coupe - SUV hai cửa hoàn toàn mới - Ảnh 4.
Range Rover SV Coupe - SUV hai cửa hoàn toàn mới - Ảnh 5.

Ảnh: JLR