Corolla Sport cùng với Crown 2019 sẽ là các dòng xe Toyota đầu tiên được trang bị tiêu chuẩn module kết nối dữ liệu (DCM) trên mọi cấu hình. Sự bổ sung này cho phép xe sử dụng các tính năng kết nối như hướng dẫn lái xe từ xa, chẩn bệnh cho xe hay nhắc nhở thời gian bảo trì dựa trên quãng đường xe đã đi được...

Ra mắt Toyota Corolla Sport 2019 - Thay đổi định kiến nhàm chán - Ảnh 1.

Khách hàng chọn mua Corolla Sport tại Nhật sẽ được tiếp cận một trong 2 hệ thống truyền động: xăng thông thường 1.2L với công suất 114 mã lực và 185 Nm mô-men xoắn hoặc hybrid 1.8L 4 xy-lanh cho tối đa 120 mã lực. 

Ra mắt Toyota Corolla Sport 2019 - Thay đổi định kiến nhàm chán - Ảnh 2.

Hộp số duy nhất là loại CVT có chế độ giả lập hộp số sàn 10 cấp. Riêng bản xăng thường có thêm tùy chọn ngoài là hệ dẫn động 2 cầu. Tuy nhiên, với công suất khá thấp so với mặt bằng chung của thị trường bây giờ, khó có thể hiểu được Toyota sẽ mang lại "trải nghiệm lái vui, ấn tượng" như những gì hãng giới thiệu Corolla Sport ra sao.

Ra mắt Toyota Corolla Sport 2019 - Thay đổi định kiến nhàm chán - Ảnh 3.

Corolla Sport 2019 có 8 tông màu ngoại thất khác nhau đi kèm thiết kế khá hầm hố khi sử dụng khá nhiều đường nổi tạo điểm nhấn cho xe trên nắp ca pô cũng như ngang hông. 

Ra mắt Toyota Corolla Sport 2019 - Thay đổi định kiến nhàm chán - Ảnh 4.

Nội thất bên trong sử dụng ghế ôm sát người dùng mới với thiết kế thể thao cùng tông màu đỏ-đen tương phản khá ấn tượng. Màn hình giải trí trung tâm 7 inch ngang cấp với các phiên bản Corolla Bắc Mỹ và châu Âu.

Ra mắt Toyota Corolla Sport 2019 - Thay đổi định kiến nhàm chán - Ảnh 5.
Ra mắt Toyota Corolla Sport 2019 - Thay đổi định kiến nhàm chán - Ảnh 6.

Giá khởi điểm của Toyota Corolla Sport mới là 22.000 USD và sẽ bắt đầu được bán ra vào tháng 7 tới.

Tham khảo: Carscoops