Có tên Silver Ghost Collection, phiên bản giới hạn đặc biệt vừa được Rolls-Royce giới thiệu tới công chúng bao gồm 35 chiếc Ghost được cá nhân hóa.

Ra mắt Rolls-Royce Silver Ghost bản giới hạn: 35 chiếc hồi tưởng thời hoàng kim - Ảnh 1.
Ra mắt Rolls-Royce Silver Ghost bản giới hạn: 35 chiếc hồi tưởng thời hoàng kim - Ảnh 2.

Nếu không phải là fan "ruột" của Rolls-Royce, bạn sẽ khó lòng nhận ra sự đổi khác giữa Silver Ghost và Ghost thường. Điểm nhấn làm nên Silver Ghost là tản nhiệt đen, màu sơn bạc Cassiopeia, tấm ốp đặc biệt khắc dòng chữ AX201 – biển số đăng ký của chiếc "Silver Ghost" bản gốc và nắp la zăng riêng.  

Ra mắt Rolls-Royce Silver Ghost bản giới hạn: 35 chiếc hồi tưởng thời hoàng kim - Ảnh 3.

Biểu tượng Spirit of Ecstasy – Nàng thơ đã dẫn dắt những chiếc xe được sản xuất từ năm 1911, di sản đáng tự hào của Rolls-Royce – được làm bằng bạc nguyên chất.

Ra mắt Rolls-Royce Silver Ghost bản giới hạn: 35 chiếc hồi tưởng thời hoàng kim - Ảnh 4.
Ra mắt Rolls-Royce Silver Ghost bản giới hạn: 35 chiếc hồi tưởng thời hoàng kim - Ảnh 5.
Ra mắt Rolls-Royce Silver Ghost bản giới hạn: 35 chiếc hồi tưởng thời hoàng kim - Ảnh 6.

Matthew Butt, Giám đốc dòng sản phẩm Ghost, Rolls-Royce Motor Cars, nhận xét: "Chúng tôi đặc biệt chú ý đến các tính năng của Bộ sưu tập. Dựa trên các dẫn liệu lịch sử, chúng tôi vận dụng khả năng chế tác hoàn toàn thủ công để tạo nên diện mạo tinh tế của Ghost – một chiếc xe đương đại - với tất cả lòng tôn kính dành cho lịch sử. Bộ sưu tập là minh chứng cho sức phát triển mạnh mẽ của thương hiệu, giống như những gì Ghost đã đạt được trong thời đại hoàng kim. Silver Ghost Collection thực sự là một bộ sưu tập rất thu hút."

Hành trình lừng lấy của Rolls-Royce Silver Ghost

Theo: Rolls-Royce