Được hãng mang tới tham dự triển lãm Tokyo đang diễn ra tại Nhật Bản, dòng SUV 3 hàng ghế có nhiều cấu hình trang bị khác nhau với mức giá cũng vô cùng đa dạng, dao động từ 27.180 tới 45.100 USD theo tỉ giá quy đổi hiện nay.

Ra mắt Mazda CX-8 mới: Thêm nhiều option để đấu Hyundai Santa Fe - Ảnh 1.
Ra mắt Mazda CX-8 mới: Thêm nhiều option để đấu Hyundai Santa Fe - Ảnh 2.

Số thay đổi trên CX-8 2020 là không nhiều nhưng ở mức chấp nhận được với một phiên bản facelift, bao gồm khả năng ra/vào hàng ghế sau chỉ cần bấm nút, ghế sưởi/cổng USB/hốc đựng cốc ở hàng thứ 2, ghế đơn cỡ lớn bọc da Nappa (cũng hàng 2), ốp trang trí bọc da đen và cổng USB tại hàng 3 ở một số cấu hình cao cấp.

img
img

Ra mắt Mazda CX-8 mới: Thêm nhiều option để đấu Hyundai Santa Fe - Ảnh 4.

Trần xe cũng được phủ thêm một lớp bọc cách âm giúp tạo nên không gian cabin yên tĩnh, tiện nghi nhất bên cạnh tùy chọn cửa sổ trời chỉnh điện mới. Màn trung tâm được tăng kích cỡ chuẩn từ 7 lên 8. Khoang hành lý phụ duới sàn tăng thể tích tối đa lên thêm 19 lít (tổng 84 lít) hoặc tăng 8 (tổng 56) nếu người dùng "lỡ" chọn dàn loa Bose cao cấp.

Ra mắt Mazda CX-8 mới: Thêm nhiều option để đấu Hyundai Santa Fe - Ảnh 5.

Toàn bộ các cấu hình động cơ nay cũng được tự do lựa chọn hệ dẫn động cầu trước hoặc 2 cầu thay vì giới hạn như trước. Dẫn động 2 cầu nay cũng có Công nghệ hỗ trợ tăng lực bám đường khi di chuyển off-road.

Ra mắt Mazda CX-8 mới: Thêm nhiều option để đấu Hyundai Santa Fe - Ảnh 6.

Cuối cùng, phiên bản đặc biệt có tên Exclusive Mode là đỉnh cao mới trong đội hình CX-8 với hàng ghế 2 đỉnh hơn hẳn bản thường với nhiều tính năng hấp dẫn như làm mát, lưng ghế chỉnh điện…

Ra mắt Mazda CX-8 mới: Thêm nhiều option để đấu Hyundai Santa Fe - Ảnh 7.
Ra mắt Mazda CX-8 mới: Thêm nhiều option để đấu Hyundai Santa Fe - Ảnh 8.

Tham khảo: Carscoops

Ra mắt Mazda CX-8 mới: Thêm nhiều option để đấu Hyundai Santa Fe - Ảnh 9.