Xét về thiết kế, chiếc LX 570 S có khá nhiều điểm giúp phân biệt với chiếc SUV Lexus cỡ lớn chúng ta thường thấy. Lưới tản nhiệt mới cùng hàng loạt các ốp trang trí được thêm vào mang lại vóc dáng hầm hố, khỏe khoắn và góc cạnh hơn cho phiên bản đặc biệt này. Hầu hết các chi tiết nói trên được lấy từ gói độ thể thao TRD đặc trưng của Toyota hay được ứng dụng ở thị tường Nhật.

Ra mắt Lexus LX 570 S - SUV 7 chỗ siêu đắt đỏ - Ảnh 1.

Do cả Nhật Bản và Australia đều sử dụng tay lái nghịch nên việc Lexus chế tạo LX 570 S thực ra cũng rất dễ dàng: lấy LX Nhật chuẩn và đắp thêm gói body kit TRD, chỉnh sửa đây đó một chút là xong, tuy vậy cũng không thể nói là Lexus không chú tâm vào các chi tiết của LX 570 S. Bộ chia gió trước được mạ viền chrome kết hợp rất tốt với lưới tản nhiệt 3D phức tạp phía trên để tạo bộ mặt mới mẻ cho chiếc SUV.

img
img

Lexus LX 570 Signature 2019

Trong khi đó, hông xe cũng nổi bật hơn với thềm xe mới cùng la zăng hợp kim 21 inch đen bóng. Giảm xóc trước thể thao, nội thất da bán tổng hợp, dàn chân ga/phanh hợp kim, logo LX S ở nội thất và đuôi xe là một số chi tiết khác biệt khác của 570 S. Động cơ xe tất nhiên vẫn là loại V8 5.7L 362 mã lực, 530 Nm mô-men xoắn.

Ra mắt Lexus LX 570 S - SUV 7 chỗ siêu đắt đỏ - Ảnh 4.

Giá khởi điểm tham khảo của Lexus LX 570 S tại Australia là 118.650 USD – cao hơn tất thảy các phiên bản LX 570 khác nhưng có lẽ cũng dễ hiểu bởi mọi trang bị cao cấp có thể "nhồi nhét" vừa trên dòng SUV đều được cho vào không thiếu 1 chi tiết bên cạnh gói body kit riêng.

Tham khảo: AutoEvolution