Dù không phải là dòng tên đầu tiên của Kia nằm trong phân khúc SUV cỡ nhỏ và cũng chẳng phải là dòng tên đầu tiên có xuất phát điểm từ Ấn Độ trước khi vươn tầm thế giới, Kia Sonet nhìn chung vẫn thu được thành công đáng kể trong năm đầu tiên có mặt trên thị trường và hứa hẹn vẫn sẽ là quân bài chiến lược giúp đẩy mạnh doanh số toàn cầu cho Kia.

Ra mắt Kia Sonet First Anniversary Edition: Nhiều đồ chơi hơn bản bán tại Việt Nam, giá quy đổi 326 triệu đồng - Ảnh 1.

Trong tuần qua, thương hiệu Hàn Quốc đã giới thiệu phiên bản kỷ niệm sinh nhật đầu tiên cho Kia Sonet với thiết kế ấn tượng và có phần khá hoang dã mà theo Kia là nhờ cảm hứng lấy từ Aurochs – một giống bò rừng châu Âu.

Tản nhiệt mũi hổ đặc trưng trên Kia Sonet đặc biệt được trang trí bằng các chi tiết màu cam khá tươi sáng, tương tự là khu vực thềm cửa, nắp mâm cũng như cản sau. Thềm cửa được kéo dài, ốp hông mới, huy hiệu độc quyền và cản sau cải tiến là một số thay đổi khác.

img
img

Nội thất chiếc SUV được khẳng định sử dụng tông đen và be song song nhưng không có ảnh khu vực này và cũng không có thay đổi nào quá đáng chú ý được thực hiện.

img
img
img
img

Kia Sonet First Anniversary Edition có 4 tùy chọn truyền động là 1.0L xăng T-GDI kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp hoặc số sàn 6 cấp cho công suất 117 mã lực, mô-men xoắn 172 Nm hoặc 1.5L diesel kèm hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp có thông số 99 mã lực/240 Nm.

Giá Kia Sonet First Anniversary Edition sau quy đổi là 14.350 USD.

Tham khảo: IndianAutosBlog

Ra mắt Kia Sonet First Anniversary Edition: Nhiều đồ chơi hơn bản bán tại Việt Nam, giá quy đổi 326 triệu đồng - Ảnh 4.