Kể từ khi Genesis G80 thế hệ mới ra mắt, việc xe có phiên bản thể thao Sport chỉ là chuyện sớm muộn theo những gì mà thương hiệu Hàn Quốc hé lộ. Tới tuần này, Genesis G80 Sport đã chính thức chào sân với nhiều cải tiến trông thấy về thiết kế và trang bị.

Ra mắt Genesis G80 Sport: Thể thao kiểu sang chảnh, cạnh tranh Mercedes-Benz E-Class AMG - Ảnh 1.

Trong khi thông số kỹ thuật chưa được công bố, các cập nhật về thiết kế trên Genesis G80 Sport được thể hiện rất rõ với lưới tản nhiệt chrome bóng tối màu cùng cản trước sắc sảo và dữ dằn hơn phiên bản tiêu chuẩn. Mâm hợp kim 20 inch độc quyền đi kèm cặp phanh đen hoặc đỏ, phía trên tiếp tục là dải chrome bóng tối màu giống tản nhiệt trước.

Ra mắt Genesis G80 Sport: Thể thao kiểu sang chảnh, cạnh tranh Mercedes-Benz E-Class AMG - Ảnh 2.

Khu vực đuôi xe không được thay đổi toàn diện như đầu và hông khi cản sau kèm bộ khuếch tán gió sau chỉ được làm lại nhẹ nhàng, nâng cấp nổi bật nhất kể đến tại đây là dải ốp chrome tối trên viền cốp. Tông màu ngoại thất độc quyền đi kèm Genesis G80 Sport là đỏ Cavendish.

Ra mắt Genesis G80 Sport: Thể thao kiểu sang chảnh, cạnh tranh Mercedes-Benz E-Class AMG - Ảnh 3.

Nội thất Genesis G80 Sport mặc định sử dụng vô lăng thể thao 3 chấu và ốp táp lô đặc biệt chế tác từ nhôm hoặc sợi carbon đi kèm họa tiết tinh xảo, ghế ngồi cũng sử dụng chỉ khâu thiết kế độc quyền. Người dùng có thể tùy biến khu vực này theo 3 tông màu chủ đạo đỏ, đen hoặc đen xen lẫn xám/đỏ.

Ra mắt Genesis G80 Sport: Thể thao kiểu sang chảnh, cạnh tranh Mercedes-Benz E-Class AMG - Ảnh 4.

Thay đổi duy nhất về kỹ thuật trên Genesis G80 Sport được công bố ở thời điểm hiện tại là công nghệ đánh lái trục sau được bổ sung, những yếu tố còn lại sẽ được công bố sau khi xe ra mắt vào quý III/2021.

Tham khảo: Carscoops

Ra mắt Genesis G80 Sport: Thể thao kiểu sang chảnh, cạnh tranh Mercedes-Benz E-Class AMG - Ảnh 5.