Trong năm 2008, hãng Lexus từng ra mắt LFA Roadster dưới dạng xe concept tại triển lãm Geneva. Tuy nhiên, kể từ đó đến nay, Lexus LFA Roadster chưa bao giờ được đưa lên dây chuyền sản xuất thương mại vì tập đoàn Toyota quyết định ngừng phát triển với lý do điều kiện thị trường kém.

Đến năm 2012, một chiếc siêu xe Lexus LFA Roadster lại gây bất ngờ khi xuất hiện trong triển lãm Tokyo Auto Salon. Trên thực tế, đây là tác phẩm độ của một hãng tư nhân chứ không ra đời từ tay các kỹ sư Lexus.

Lexus LFA Roadster trong triển lãm Media Ambition Tokyo 2015

Lexus LFA Roadster trong triển lãm Media Ambition Tokyo 2015

Giờ đây, lại tiếp tục có một chiếc Lexus LFA Roadster màu vàng được trưng bày trong triển lãm Media Ambition Tokyo 2015. Đây là một sự kiện do hãng xây dựng Roppongi Hills tổ chức để trưng bày "công nghệ tiên tiến dưới dạng nghệ thuật". Người tham gia triển lãm có cơ hội ngồi vào trong chiếc Lexus LFA Roadster với một màn hình cỡ lớn bên trên. Nhiệm vụ của màn hình là chiếu cảnh của nhiều địa điệm khác nhau, mang đến cảm giác như đang lái thật cho người ngồi trong chiếc Lexus LFA Roadster tại triển lãm.

img

Tạm thời, vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến chiếc Lexus LFA Roadster bí ẩn tại triển lãm Media Ambition Tokyo 2015. Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải là chiếc xe concept không có đèn báo rẽ và dùng camera thay gương ngoại thất từng ra mắt trong triển lãm Geneva 2008. Ngoài ra, chiếc Lexus LFA Roadster Concept 2008 còn sở hữu đèn pha và cản va trước mang hình dáng khác đồng thời thiếu cần gạt nước kính chắn gió. Dự đoán, chiếc Lexus LFA Roadster trong triển lãm Media Ambition Tokyo 2015 vẫn là một tác phẩm của hãng độ nào đó.

Một số hình ảnh của chiếc siêu xe Lexus LFA Roadster trong triển lãm Media Ambition Tokyo 2015:

img
img
img