Trong triển lãm Bắc Kinh 2014 diễn ra vào cuối tháng 4 vừa qua, hãng Chevrolet đã chính thức trình làng mẫu xe Cruze thế hệ mới. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, hình ảnh nội thất của Chevrolet Cruze 2016 vẫn là ẩn số với người tiêu dùng. Mãi đến nay, hãng Chevrolet mới công bố những hình ảnh chính thức của không gian bên trong Cruze 2016.

img

Qua hình ảnh, có thể thấy không gian nội thất của Chevrolet Cruze 2016 trông cao cấp hơn hẳn phiên bản cũ. Rõ ràng, Chevrolet Cruze thế hệ mới được trang bị không gian nội thất chia đôi quen thuộc nhưng đi kèm chất liệu cao cấp và các chi tiết nhỏ trau chuốt hơn.

img

Hình ảnh nội thất do hãng Chevrolet cung cấp có thể là của bản cao cấp trong dòng Cruze thế hệ mới. Vì thế, có thể nhận ra ghế bọc da màu nâu sang trọng, những điểm nhán mạ crôm và bộ phụ kiện màu đen Piano.

Bên cạnh đó, còn phải kể đến vô-lăng 3 chấu bọc da, đèn chiếu sáng màu xanh băng lạnh và hệ thống thông tin giải trí MyLink II với màn hình 8 inch. Cụm điều khiển trung tâm hình con bướm của Chevrolet Cruze thế hệ mới hứa hẹn "dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và có chức năng rõ ràng".

img

Như đã biết, Chevrolet Cruze thế hệ mới tại thị trường Trung Quốc được trang bị 2 phiên bản động cơ khác nhau. Đầu tiên là động cơ xăng tăng áp, phun nhiên liệu trực tiếp, đặt giữa, dung tích 1,4 lít đầu tiên trong phân khúc. Thứ hai là động cơ hút khí tự nhiên, đặt giữa, dung tích 1,5 lít". Có vẻ như ý của hãng GM là động cơ nằm giữa nắp capô xe.

Chưa hết, Chevrolet Cruze thế hệ mới phiên bản Trung Quốc còn có 3 loại hộp số khác nhau. Đầu tiên là hộp số ly hợp kép DCG 7 cấp hoàn toàn mới do GM và SAIC hợp tác phát triển. Tiếp đến là hộp số sàn 6 cấp hoàn toàn mới được phát triển tại châu Âu. Cuối cùng là hộp số tự động 6 cấp S6 thế hệ thứ 3. Theo hãng GM, hộp số tự động giúp Chevrolet Cruze 2016 giảm 14-21% lượng nhiên liệu tiêu thụ so với phiên bản cũ.