Trong số 12 chiếc Lamborghini Aventador xuất hiện trong hành trình Gia Lai Rally 2015, đáng chú ý nhất là bộ 3 "siêu bò" được xem như hàng độc với màu sắc bắt mắt và body kit độ mới lạ.3 cái tên đó là phiên bản giới hạn Lamborghini Aventador LP720-4 50 Anniversario; phiên bản đặc biệt Aventador Pirelli Edition tông màu trắng sọc đỏ nổi bật. Ngoài ra, một siêu bò Aventador mui trần được chủ nhân trang bị body kit của hãng độ Vorsteiner mang đến diện mạo dữ dằn hơn trước.

Lamborghini Aventador LP720-4 50 Anniversario​ hàng độc 100 chiếc được sản xuất trên thế giới:

img

Xuất hiện trong đội hình, hành trình siêu xe Gia Lai Rally 2015, siêu bò thuộc phiên bản giới hạn mừng sinh nhật lần thứ 50 năm của hãng Lamborghini nhanh chóng thu hút nhiều người theo dõi hành trình. Được biết siêu xe hàng độc này thuộc phiên bản Coupe với chỉ 100 chiếc được sản xuất ra trên toàn thế giới.

Aventador LP720-4 50 Anniversario được các kỹ sư đến từ Ý thiết kế lại cản trước và sau dữ dằn hơn trước, trong đó tông màu vàng Giallo Maggio nổi bật cùng nhiều chi tiết cản trước và sau, nẹp lườn hông xe, gương chiếu hậu hay la-zăng màu đen mang đến sự vẻ đẹp ấn tượng cho diện mạo ngoại thất.

img

Phiên bản giới hạn vẫn sử dụng động cơ V12, dung tích 6.5 lít như trên phiên bản tiêu chuẩn nhưng được tinh chỉnh lại giúp công suất cực đại tăng 20 mã lực lên thành 720 mã lực. Tại thị trường Mỹ, Lamborghini Aventador LP720-4 50 Anniversario phiên bản coupe có giá 548.000 USD.

Lamborghini Aventador LP700-4 phiên bản đặc biệt Pirelli Edition:

img

Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác đặc biệt giữa Lamborghini và hãng sản xuất lốp xe danh tiếng của Ý, Pirelli, hãng siêu xe đến từ Ý quyết định tung ra phiên bản đặc biệt của siêu phẩm đình đám Aventador.

Với tên gọi Aventador LP700-4 Pirelli Edition, phiên bản đặc biệt nổi bật trong tông màu đen trắng đối lập, bên cạnh đó các đường viền màu đỏ ở hốc gió trước, trần xe hay gương chiếu hậu tạo thành điểm nhấn ấn tượng cho siêu phẩm đặc biệt này.

img

Ngoài ra, siêu bò đặc biệt còn được trang bị bộ la-zăng 20 inch ở bánh trước và 21 inch ở bánh sau, kết hợp với bộ lốp Pirelli P Zero. Một điểm nhấn khác ở chiếc xe này đó là bộ hãm phanh màu đỏ nổi bật trong những chiếc la-zăng Dione màu đen bóng.

Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster độ bodykits Vorsteiner ấn tượng:

img

Chiếc Aventador mui trần trong bộ áo màu vàng nổi bật được khoác lên mình body kit của hãng độ đến từ Mỹ nhanh chóng thu hút nhiều người theo dõi hành trình siêu xe Gia Lai Rally 2015. Được biết siêu bò thuộc thành viên Gia Lai Team sinh sống tại Canada.

Bộ body kit mới nổi bật với cản trước và sau bằng chất liệu carbon mang đến dáng vẻ dữ dằn cho siêu bò mui trần. Ngoài ra, đuôi cá cỡ lớn phía sau hay la-zăng 5 chấu kép thể thao hình cánh quạt sắc cạnh cũng là điểm nhấn quan trọng ở lần nâng cấp ngoại thất.

img

Aventador LP700-4 Roadster sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Ành: Gia Lai Team.