Một chiếc Porsche Panamera Turbo S đời 2022 đang được rao bán trên thị trường xe cũ. Chỉ có duy nhất một chiếc Panamera phiên bản này ở Việt Nam trước đây, thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Chiếc xe được rao bán này chính là xe đã được ông chủ Trung Nguyên Legend sử dụng.

img
img

Chiếc Porsche Panamera Turbo S khi mới về garage riêng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Chiếc xe này lần đầu tiên lộ diện trong garage của ông Vũ vào tháng 7/2022. Tới nay, sau gần 1 năm, chiếc Panamera Turbo S mới chỉ lăn bánh vỏn vẹn 888 km. Mức giá sang tay được đưa ra là 12,5 tỷ đồng. Người bán thổ lộ thêm rằng, thời điểm chủ cũ mua là khoảng 16 tỷ đồng.

Theo Porsche Việt Nam, hiện một chiếc Panamera Turbo S có giá niêm yết từ 12,07 tỷ đồng, chưa bao gồm các tùy chọn thêm và chi phí ra biển. Thông thường, chủ xe Porsche sẽ chọn thêm trang bị cho xe.

Ngoại thất của xe mang màu xám Crayon Grey, có giá 266 triệu đồng. Xe trông vẫn mới do chủ cũ đi ít. Bộ mâm theo xe là loại đa chấu kích thước 21 inch, ẩn phía sau là cùm phanh màu vàng.

Porsche Panamera Turbo S độc nhất Việt Nam của ông Đặng Lê Nguyên Vũ rao bán: ODO gây ngạc nhiên, có dàn loa lên tới 400 triệu đồng - Ảnh 2.

Một số trang bị nổi bật ngoại thất gồm cụm đèn pha LED ma trận, cánh gió 3 mảnh có thể đóng/mở chủ động, cụm đèn hậu LED mảnh, cặp ống xả kép... Phần ngoại thất không có nhiều điểm khác biệt so với các bản Panamera thông thường, ngoại trừ hốc gió lớn hơn cùng hệ thống ống xả kép hình vuông độc quyền của phiên bản Turbo.

Bên trong nội thất, chiếc Porsche Panamera Turbo S từng thuộc sở hữu của ông Vũ có tùy chọn da màu nâu chủ đạo. Vì mới chỉ lăn bánh hơn 800 km nên không ngạc nhiên tình trạng da ghế vẫn rất mới, độ căng bóng tốt và không có vết nhăn giống xe vừa xuất xưởng. Nội thất của xe đi kèm với những trang bị hệ thống cao cấp nhất như ghế chỉnh điện 18 hướng, gói thể thao Sport Chrono, dàn âm thanh 21 loa của Burmester gần 400 triệu đồng,...

Porsche Panamera Turbo S độc nhất Việt Nam của ông Đặng Lê Nguyên Vũ rao bán: ODO gây ngạc nhiên, có dàn loa lên tới 400 triệu đồng - Ảnh 3.

Porsche Panamera Turbo S là phiên bản mạnh mẽ nhất của cấu hình động cơ thuần xăng, sử dụng máy V8 4.0L sản sinh công suất cực đại 630 mã lực và momen xoắn cực đại 820 Nm. Khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,1 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 315 km/h. Ngoài ra, mẫu Panamera còn có thêm cấu hình động cơ hybrid cho khách hàng lựa chọn.

Một số hình ảnh khác của chiếc Porsche Panamera Turbo S từng thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ:

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img

Ảnh: Quỳnh Vy

https://autopro.com.vn/xe-cu.htm