Khởi động với khu vực đầu xe, bộ khung bên ngoài tại đây là khung giả đặt ngoài thiết kế thật để che đi những thay đổi được thực hiện, có vẻ chủ yếu xoay quanh kết cấu lưới tản nhiệt mới. Khu vực đèn pha được che viền ngoài bằng tông sáng để làm giả hiệu ứng lớn hơn nhưng trên thực tế kích thước trang bị này nhiều khả năng giảm đi một chút, đèn sương mù bên dưới có vẻ sẽ được thay mới hoàn toàn.

Porsche Cayenne facelift lộ mặt: Nhiều nét giống Taycan, nội thất có thêm màn hình khủng - Ảnh 1.

Đầu xe lộ liễu là vậy nhưng khu vực đối diện lại bị che chắn cực kỳ kỹ càng, tới mức giao diện đèn hậu ra sao còn không rõ. Dù vậy, một yếu tố chắc chắn đã đổi là hệ thống ống xả miệng vuông trái với giao diện tròn từng xuất hiện trước đó. Khu vực đặt biển số xe được hạ thấp để làm gọn kết cấu cửa hậu.

Porsche Cayenne facelift lộ mặt: Nhiều nét giống Taycan, nội thất có thêm màn hình khủng - Ảnh 2.

Bên trong cabin Porsche Cayenne mới là bảng đồng hồ kỹ thuật số 100% loại bỏ nốt tàn dư cụm đồng hồ truyền thống còn sót lại ở phiên bản hiện hành. Kích thước màn giải trí trung tâm nay cũng tăng nhẹ, cùng với đó là hệ thống nút bấm cảm ứng cho hệ thống điều hòa và một số tính năng nhất định đặt thấp hơn.

Porsche Cayenne facelift lộ mặt: Nhiều nét giống Taycan, nội thất có thêm màn hình khủng - Ảnh 3.

Một cập nhật khác cho nội thất Porsche Cayenne facelift nằm ở phần mềm với hệ thống thông tin giải trí PCM đời 6 mang lại chất lượng hình ảnh trội hơn, hệ thống điều khiển thông qua giọng nói chính xác hơn và Apple CarPlay/Android Auto mặc định tương thích tốt với các ứng dụng chính hãng như Apple Music hay Apple Podcast. Ngoài Cayenne thì cả 911 và Panamera ở lần cập nhật tiếp theo cũng sẽ sử dụng PCM mới.

Porsche Cayenne facelift lộ mặt: Nhiều nét giống Taycan, nội thất có thêm màn hình khủng - Ảnh 4.

Một chi tiết lạ trong ảnh chụp nội thất Porsche Cayenne facelift nằm ở rìa phải bên dưới – vị trí 2 chiếc điện thoại được dựng thẳng thế chỗ cần số thường thấy. Liệu đây là thay đổi thực sự trên chiếc SUV Đức hay chỉ là do góc chụp mà thôi?

Tham khảo: Carscoops