Khi nhiều người dân đang dạo chơi tại bãi biển Riviera ở Ramatuelle, gần Saint-Tropez, Pháp, thì bắt gặp một hình ảnh hy hữu chiếc Porsche 911 mui trần đậu sát mép bờ biển này. Hiện chưa rõ lý do vì sao chiếc 911 mui trần lại mắc kẹt trên bãi cát.

Nhưng nhiều người dân sinh sống ở đây cho hay, chủ nhân của chiếc Porsche 911 mui trần đã có một đêm lễ hội linh đình và sáng hôm sau đã nhận ra sự cố, nên cố gắng đưa chiếc xe thể thao ra khỏi bãi cát với sự giúp sức của các tấm pallet gỗ đặt dưới các bánh xe trước, nhưng có vẻ, công việc này bất thành.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy phần đuôi của chiếc Porsche 911 mui trần chỉ cách những đợt sóng biển nhộn nhịp vài cm. Nhiều người lo ngại những cơn sóng này có thể làm hư hỏng một số chi tiết của chiếc 911 mui trần.

Porsche 911 mui trần bị mắc kẹt trên bãi cát gần biển Riviera của Pháp - Ảnh 1.

Maserati Quattroporte bị mắc kẹt trên bãi cát và người đàn ông thản nhiên lấy gậy golf ra để đánh trên bãi biển.

Porsche 911 mui trần bị mắc kẹt trên bãi cát gần biển Riviera của Pháp - Ảnh 2.

Chiếc xe sang Bentley GTC 12 tỷ Đồng bị mắc kẹt khi nghịch cát tại Tuần Châu, Quảng Ninh.

Đây không phải là vụ việc hiếm hoi một chiếc xe bị mắc kẹt trên bãi cát, trước đó, một người đàn ông đã lái chiếc Maserati Quattroporte của mình ra bãi biển ở Sydney, Úc và bị mắc kẹt trên bãi cát. Điều đáng nói, người đàn ông này vẫn thản nhiên lấy gậy golf ra để đánh trên bãi biển và đã được lực lượng cảnh sát đưa đến bệnh viện gần đó để kiểm tra sức khỏe.

Ngoài ra, tại thị trường Việt Nam còn ghi nhận vụ việc chiếc xe "demo" Continental GTC của hãng Bentley bị bắt gặp trong tình trạng mắc kẹt tại bãi cát thuộc khu du lịch Tuần Châu, Quảng Ninh và phải nhờ đến sự trợ giúp từ một chiếc ô tô khác kéo ra ngoài.

Nguyên nhân vụ việc được xác nhận là tài xế chiếc xe Bentley mui trần 12 tỷ Đồng đã đưa xe ra bãi cát để thực hiện những bộ ảnh ấn tượng tại khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng và hiện đại Tuần Châu nhưng chẳng may gặp sự cố.