Khi nhắc đến những chiếc ô tô chạy trên cát, bạn sẽ nghĩ ngay tới dòng SUV dẫn động 4 bánh hoặc xe off-road chuyên dụng. Trong khi đó, những chiếc sedan thể thao hạng sang như Maserati Quattroporte rõ ràng không phải là lựa chọn hợp lý để chạy trên bãi biển.

Bất chấp điều này, một người đàn ông 51 tuổi, mang quốc tịch Hà Lan, lại nghĩ chẳng có vấn đề gì khi lái chiếc Maserati Quattroporte của mình ra bãi biển ở Sydney, Úc. Hậu quả không có gì khó đoán khi chiếc Maserati Quattroporte đã bị mắc kẹt trên bãi cát.

Dù xế cưng bị kẹt trong cát, người đàn ông này vẫn thản nhiên lấy gậy golf ra để đánh trên bãi biển. Thấy vậy, người dân địa phương đã thông báo cho lực lượng cảnh sát.

Người đàn ông lái xe sang Maserati Quattroporte ra bãi biển để... đánh golf - Ảnh 2.

Cảnh sát nói chuyện với người đàn ông. Ảnh cắt từ video

Khi đến nơi, lực lượng cảnh sát đã đưa người đàn ông đến bệnh viện gần đó để kiểm tra sức khỏe. Trong khi đó, chiếc Maserati Quattroporte được kéo ra khỏi bãi cát và tịch thu cùng với tài sản của người đàn ông.

Trao đổi với trang tin The West, một du khách người Ý có tên Taciane Ronsani cho biết, người đàn ông trên rất hạnh phúc khi mua được chiếc Maserati Quattroporte đã qua sử dụng với giá rẻ, chỉ 100.000 USD.

"Ông ta đã lấy mọi thứ ra khỏi chiếc xe vì lý do nào đó. Ông ta sở hữu những chiếc gậy golf đắt tiền và cả túi thiết kế", cô Ronsani kể lại. "Ông ta đánh golf trên bờ biển và nói sẽ đào chiếc Maserati Quattroporte ra khỏi cát. Ông ta có vẻ là người tốt và muốn nói chuyện phiếm với tôi. Tất cả cứ như cảnh trong một bộ phim".

Trong khi đó, theo một huấn luyện viên lặn, người đàn ông này khẳng định chiếc Maserati Quattroporte của mình có thể đạt vận tốc 350 km/h nên sẽ không sao khi chạy trên bãi biển. "Chúng tôi đề nghị giúp ông ta đẩy chiếc xe ra khỏi bãi cát. Tuy nhiên, ông ta lại tự đào cát bằng tay. Sau đó, ông ta đánh những quả bóng golf xuống biển", huấn luyện viên lặn cho biết.

Theo giới truyền thông địa phương, chiếc Maserati Quattroporte này thậm chí còn chưa được đăng ký. Người ta nghi ngờ chủ nhân của chiếc Maserati Quattroporte có vấn đề về tâm lý. Chính người đàn ông này cùng đã kể vừa chấm dứt một mối quan hệ tình cảm.