Cách đây không lâu, tại Km 99 trên cao tốc BR-040, đoạn qua địa phận thành phố Petrópolis của Brazil đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe mui trần hạng sang mang nhãn hiệu Porsche 718 Boxster. Vụ tai nạn xảy ra vào dịp cuối tuần khi một nam thanh niên lái chiếc Porsche 718 Boxster chở bạn gái đi chơi.

Theo nguồn tin ban đầu, khi đang di chuyển trên cao tốc BR-040, nam thanh niên đã bị mất lái khiến chiếc Porsche 718 Boxster lao vào vệ đường và bị lật. Hậu quả là cô gái ngồi bên trong chiếc Porsche 718 Boxster đã tử vong. Trong khi đó, nam thanh niên chỉ bị thương và đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Có vẻ như đôi nam nữ đã không thắt dây an toàn khi vụ tai nạn xảy ra.

Porsche 718 Boxster mới toanh mất lái trên cao tốc và bị lật, 1 cô gái tử vong - Ảnh 1.

Chiếc Porsche 718 Boxster bị hỏng nặng sau tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Porsche 718 Boxster màu trắng với mui nỉ màu đỏ bị hỏng khá nặng. Cả hai bên sườn xe và phần mui nỉ đều bị biến dạng, tương tự đầu xe. Đèn pha trước bên phải và kính chắn gió đều bị vỡ. Đuôi xe cũng không còn nguyên vẹn. Có vẻ như chiếc Porsche 718 Boxster còn bị long cả bánh ra.

Được biết, chiếc Porsche 718 Boxster này là xe mới mua. Chiếc xe thậm chí còn chưa có cả biển số.

Có vẻ như đây là 1 trong số những vụ tai nạn đầu tiên liên quan đến dòng xe sang Porsche 718 Boxster đời mới. Lần đầu tiên ra mắt vào đầu năm 2016, Porsche 718 Boxster hiện đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam vớ giá khởi điểm khoảng 3,3 tỷ Đồng.