Với gần 88 ngàn lượt follower trên trang cá nhân Instargram, Lê Thảo Nhi là một trong những tiểu thư hot nhất nhì trong giới con nhà giàu Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Xinh đẹp và giàu có, trang Instagram của cô nàng hot girl không thiếu những hình ảnh đẹp về những chuyến du lịch trên khắp thế giới.

Không những vậy, Lê Thảo Nhi còn cho thấy mình là một người có gu thời trang với những bức ảnh vô cùng "thần thái" cùng body nóng bỏng, nhận được không ít những lời khen từ cộng đồng mạng. Và background thường xuyên được cô tận dụng, đó chính là những chiếc xe hơi.

[Photo Story] Loạt xe gắn với hot girl mới nổi trong giới con nhà giàu Việt - Ảnh 1.
[Photo Story] Loạt xe gắn với hot girl mới nổi trong giới con nhà giàu Việt - Ảnh 2.
[Photo Story] Loạt xe gắn với hot girl mới nổi trong giới con nhà giàu Việt - Ảnh 3.
[Photo Story] Loạt xe gắn với hot girl mới nổi trong giới con nhà giàu Việt - Ảnh 4.
[Photo Story] Loạt xe gắn với hot girl mới nổi trong giới con nhà giàu Việt - Ảnh 5.
[Photo Story] Loạt xe gắn với hot girl mới nổi trong giới con nhà giàu Việt - Ảnh 6.
[Photo Story] Loạt xe gắn với hot girl mới nổi trong giới con nhà giàu Việt - Ảnh 7.
[Photo Story] Loạt xe gắn với hot girl mới nổi trong giới con nhà giàu Việt - Ảnh 8.

Mô tả ảnh của những bức hình cũng thường được Thảo Nhi lồng ghép với tên xe. Đặc biệt, trong một lần về nước, cô từng có một chia sẻ ngắn trên Instargram nói về sự hỗn loạn khi tham gia giao thông tại Việt Nam.

Thảo Nhi sinh năm 1994 tại Đức nhưng bố mẹ là người gốc Việt. Không chỉ đơn thuần chụp ảnh, Thảo Nhi dường như khá yêu thích xe hơi và có những hiểu biết nhất định. Thảo Nhi dành tình cảm đặc biệt với những chiếc Porsche. Cô thường chia sẻ hình ảnh về những chiếc 918 cổ điển và nói rằng đó là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho một ngày mới. Hiện tại, Thảo Nhi cũng đang sở hữu một chiếc Porsche Panamera và sử dụng chiếc xe cho công việc hàng ngày.

Đồ hoạ: Mộng Mộng


Xem thêm nhiều Photo Story thú vị tại [đây]