Đội đua offroad chuyên nghiêp Racing AKA đã tham gia vòng 3 giải đua xe địa hình đối kháng – Kock Out The King được tổ chức tại Gamuda, công viên Yên Sở, Hà Nội diễn ra trong 2 ngày 29 - 30/6/2019. Mẫu xe bán tải thể thao Mitsubishi Triton đời mới được sử dụng cho vòng thi này. Xe chỉ nâng cấp lốp địa hình và không can thiệp vào máy móc. 

Đây là giải đấu đầu tiên kể từ khi chính thức ra mắt của Racing AKA. 

Phá xe như Racing Aka - đội đua offroad chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam - Ảnh 1.

Knock Out The King là giải đua đối kháng, đấu loại trực tiếp, 2 tay đua xe cùng lúc chạy trên chung một đường đua được thiết kế đặc biệt, khán giả đã được chứng kiến hàng loạt pha hỏng hóc chỉ bởi một cú đạp ga, xe trở về đích bằng cứu hộ - gãy trục truyền động, gãy rô-tuyn lái, vỡ két nước, vỡ vành xe, tính đối kháng mạnh với thời gian chạy cho vòng Chung kết kéo dài lên tới 20 phút. 

Đây là thử thách thực sự cho các tay đua khi phải sử dụng tối đa sức lực của mình để cùng chiến mã vượt qua những cung đường khó trong bài thi trong thời gian ngắn nhất có thể. Thi đấu với những đối thủ mạnh và giàu kinh nghiệm, Racing AKA tuy là tân binh nhưng đã có màn "so găng" kịch tính ngộp thở qua hai vòng đấu với đạt kết quả về nhì, với thành tích 13p19s137 sau 8 vòng chạy rượt đuổi hết tốc độ (vòng chạy nhanh nhất 1p34s947 – rất suýt sao so với best lap của tay đua vô địch là 1p34s399).

Phá xe như Racing Aka - đội đua offroad chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam - Ảnh 2.

Ngoài chiếc Triton 2019 nguyên bản của tay đua Hoàng Giang giành giải Á quân, một thành viên khác của đội đua là Trần Phát cùng với mẫu xe Triton 2019 cũng giành được hạng 3. Xe đạt giải Vô địch cũng là một mẫu xe Triton độ.

Phá xe như Racing Aka - đội đua offroad chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam - Ảnh 3.

Với thành tích Á quân nhưng Racing AKA cũng đã cống hiến cho cộng đồng những người yêu offroad tại Việt Nam những màn thi đấu đẹp mắt và một mùa giải đáng nhớ.