Lộ diện ứng viên vô địch KOK - Giải đua xe địa hình đối kháng khắc nghiệt hàng đầu Việt Nam

Trải qua 2 vòng đua đua khốc liệt tại Đồng Mô, Sơn Tây và Trường đua Đại Nam, thành phố Bình Dương, KOK vòng 3 quay trở lại vào ngày 29, 30/6 tại khu Gamuda, công viên Yên Sở, Hà Nội. 

Trong số các đội tham gia, Racing AKA nổi lên là cái tên đầy kỳ vọng bởi nắm trong tay nhiều tay đua kỳ cựu trong làng đua xe Việt Nam. Họ mới được thành lập dưới 1 cái tên mới và KOK vòng 3 là nơi đầu tiên họ tham chiến một cách chính thức dưới màu áo mới. 

Lộ diện ứng viên vô địch KOK - Giải đua xe địa hình đối kháng khắc nghiệt hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

Đồng hành cùng Racing Aka trong giải đua xe địa hình đối kháng KOK là mẫu xe bán tải Mitsubishi Triton. Racing AKA tham vọng mang đến cho khán giả và cộng đồng yêu môn đua xe địa hình tại Việt Nam những màn trình diễn ấn tượng cũng như trang bị thêm nhiều kinh nghiệm "tham chiến" trong các giải đấu trong nước và quốc tế sắp tới.

Knock Out the King là giải đua đối kháng – đấu loại trực tiếp, tốc độ cao, tính đối kháng mạnh với thời gian chạy cho vòng Chung kết có thể kéo dài lên tới 20 phút. Đây là một thách thức cho cả các tay đua và xe thi đấu khi sức mạnh của cả người và xe có thể bị vắt kiệt khi cả người và xe phải căng sức thi đấu với 100% sức lực. 

Racing AKA - đội đua xe off-road chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam