Car & Passion được tổ chức lần đầu tiên ghi nhận sự cố gắng của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường trong việc nỗ lực tạo nên một sân chơi thoả mãn cộng đồng chơi xe. 7 năm sau, tuy không là người tổ chức và dẫn đầu hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam, nhưng vị doanh nhân trẻ vẫn biết cách tạo điểm nhấn cho riêng mình. Đó cũng chính là lý do vì sao, Nguyễn Quốc Cường chưa bao giờ là một cái tên hết hot.

Pha drift Porsche GT3 RS của Cường Đô la là video thu hút lượt xem lớn nhất trong tuần qua - Ảnh 1.

Ở chặng đầu của hành trình, Cường "Đô la" cầm lái chiếc Porsche GT3 RS.

Trong suốt chặng đầu của hành trình, nhờ vào kỹ thuật cá nhân cao, Cường "Đô la" liên tục thay đổi vị trí để bao quát toàn bộ đoàn xe. Theo như vị doanh nhân chia sẻ, anh lựa chọn GT3 RS cho hành trình đầu tiên là do những cung đường miền bắc khá lắt léo, và sự linh hoạt của Porsche có thể xử lý được điều này.

Pha drift Porsche GT3 RS của Cường Đô la là video thu hút lượt xem lớn nhất trong tuần qua - Ảnh 2.

Ca sĩ Tuấn Hưng nhận được những chia sẻ về kinh nghiệm lái xe trong một chặng nghỉ của đoàn.

Tại chặng về Sapa - Hà Nội, Cường "Đô la" lần đầu trong hành trình thể hiện kỹ thuật drift. Đầu tiên, pha drift là sự ngẫu hứng của vị doanh nhân trẻ. Nhưng sau đó màn biểu diễn đã được thực hiện lại để phóng viên cũng như người hâm mộ có thể ghi hình.

Tại chặng về Sapa - Hà Nội, Cường "Đô la" lần đầu thể hiện khả năng drift trên chiếc Porsche GT3 RS. Video thu hút tới 28.000 lượt xem và 118 lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Video: Phúc Thành.

Sau màn drift Porsche GT3, Cường "Đô la" có màn thể hiện thứ 2 với chiếc Ferrari 458 Liberty Walk. So với lần đầu tiên, pha drift lần thứ 2 có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, và màn biểu diễn cũng có thời gian dài hơn.

Pha drift Porsche GT3 RS của Cường Đô la là video thu hút lượt xem lớn nhất trong tuần qua - Ảnh 4.

Ferrari 458 Liberty Walk, một trong những chiếc xe nổi bật nhất hành trình.

Ảnh: Phúc Thành