Trong hành trình roadshow lần này, ông chủ cafe Trung Nguyên mang ra 13 chiếc siêu xe và siêu sang, gồm Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador độ DMC, Lamborghini Murcielago SV, Ferrari 488 GTB, Ferrari 458 Italia, Ferrari 458 Spider, Ferrari 458 Speciale, Ferrari F12berlinetta, Ferrari California T, Aston Martin Vanquish và Aston Martin Vanquish Volante. Hai chiếc xe siêu sang là Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe.

Ông chủ cafe Trung Nguyên tốn bao nhiêu tiền xăng cho 13 siêu xe trong roadshow quanh TP. HCM? - Ảnh 1.

Theo như lịch trình roadshow, 8h sáng mỗi ngày, đoàn xe của cafe Trung Nguyên sẽ rời garage tại quận 2, di chuyển lên các địa điểm trên trung tâm TP. HCM, thậm chí là các quận ngoại ô như Tân Bình, Gò Vấp. Sau đó, đoàn xe sẽ nghỉ trưa tại Dinh Độc Lập. Roadshow còn lại bắt đầu vào 18h, sau đó dàn xe sẽ di chuyển về garage quận 2. Với lịch trình này, 13 chiếc siêu xe sẽ phải di chuyển với tổng quãng đường lên đến 1.300km mỗi ngày.

Ông chủ cafe Trung Nguyên tốn bao nhiêu tiền xăng cho 13 siêu xe trong roadshow quanh TP. HCM? - Ảnh 2.

Theo công bố của nhà sản xuất, khi di chuyển trong đô thị, trung bình mỗi chiếc xe trong dàn xe này tiêu tốn 30 lít xăng/100km. Tuy nhiên với điều kiện đường sá đông đúc tại Việt Nam, xe di chuyển chậm và phải dừng khá nhiều, mỗi chiếc xe có thể tiêu tốn 60 lít xăng/100km. Cùng với đó là việc dung tích bình xăng của các mẫu xe này chỉ có 100 lít, như vậy, sau hai ngày roadshow, ông Vũ sẽ phải tiếp nhiên liệu cho dàn xe đỉnh cao này.

Ông chủ cafe Trung Nguyên tốn bao nhiêu tiền xăng cho 13 siêu xe trong roadshow quanh TP. HCM? - Ảnh 3.

Như vậy, với 5 ngày roadshow, quãng đường mà 13 chiếc siêu xe phải di chuyển là khoảng 6.500km, tiêu tốn 300 lít xăng. Hiện nay, theo mức giá từ Petrolimex, giá xăng A95 là 21.790 đồng/lít, như vậy, ông chủ cafe Trung Nguyên sẽ tốn trên 140 triệu đồng để tiếp nhiên liệu cho 13 chiếc siêu xe trong suốt hành trình roadshow tại TP. HCM.

Ông chủ cafe Trung Nguyên tốn bao nhiêu tiền xăng cho 13 siêu xe trong roadshow quanh TP. HCM? - Ảnh 4.

Bộ ba Ferrari 458 của cafe Trung Nguyên trên phố Sài Gòn

Ferrari 458 Spider và Ferrari F12berlinetta của cafe Trung Nguyên trên phố Sài Gòn