Thương hiệu Wuling vừa trình làng 2 màu sơn mới bắt mắt hơn của mẫu xe điện Wuling Hongguang Mini Macaron. Theo đó, xe sẽ có thêm 2 màu sơn ngoại thất mới là tím và xanh cốm. Ngoài màu sơn, Wuling Hongguang Mini EV Macaron 2023 còn có thêm ốp la-zăng được sơn 2 màu thời trang.

Ngoại thất xe vẫn được giữ nguyên với đèn pha được bao quanh bằng dải đèn LED định vị ban ngày. Nằm giữa 2 đèn pha là ốp màu đen bóng, thay cho lưới tản nhiệt. Bên dưới là hốc gió trung tâm và đèn sương mù trước đều có thiết kế hình chữ nhật.

Ô tô điện bán chạy nhất thế giới có màu mới siêu ngọt ngào, giá chỉ từ 163 triệu đồng - Ảnh 1.

Sườn xe có thiết kế khá vuông vức, chỉ đi kèm 2 cửa và logo "Macaron" trên cột C. Riêng cột A và phần nóc được sơn màu trắng tương phản với thân xe

Ô tô điện bán chạy nhất thế giới có màu mới siêu ngọt ngào, giá chỉ từ 163 triệu đồng - Ảnh 2.

Khoang nội thất của Wuling Hongguang Mini EV Macaron 2023 là không gian 4 chỗ ngồi, vô lăng 2 chấu màu đen và có thiết kế đơn giản, không tích hợp các nút bấm.

Đi cùng bảng đồng hồ kỹ thuật số, cửa gió điều hòa kéo dài trên mặt táp-lô, 3 núm xoay chỉnh điều hòa bên dưới và màn hình hiển thị thông tin khá nhỏ.

Sức mạnh của Wuling Hongguang Mini EV Macaron 2023 đến từ mô-tơ điện mạnh 27 mã lực và mô-men xoắn cực đại 85 Nm. Tùy thuộc vào phiên bản, xe có thể chạy 120 km hoặc 170 km sau khi sạc đầy pin.

Tại thị trường Trung Quốc, Wuling Hongguang Mini EV Macaron 2023 có giá bán dao động từ 46.800 - 52.800 Nhân dân tệ (khoảng 163 - 184 triệu đồng).

Tham khảo: Cenyavto