Một trong những tài xế có mặt tại hiện trường đã quay lại sự cố một chiếc xe ô tô bị mắc kẹt trên đường lên đỉnh Tà Xùa ngày mùng 3 Tết (tức 3/2 dương lịch) vừa qua.

Không rõ gặp tai nạn gì, một nửa thân chiếc xe này bị đổ lệch sang rìa mép vực, tài xế ngồi phía trong tiến không được, lùi cũng chẳng xong.

Trong đó, có 2 chiếc xe đậu gần đó đã tìm cách giải cứu bằng cách kéo sợi dây cáp, nhờ lực của chiếc ô tô phía trước cứu xe gặp nạn lên. Đường đèo rất hẹp, nhiều người đứng xung quanh lo lắng cho an nguy của tài xế. Một số cô gái đứng gần lấy điện thoại ra quay trực tiếp.

Giây phút chiếc xe gặp nạn từ từ bám cáp, leo lên trong tiếng hét vỡ òa của người xung quanh khiến tất cả "thở phào" nhẹ nhõm.

Ô tô bị kẹt cheo leo trên đèo Tà Xùa, tất cả hét lên vỡ òa khi chứng kiến cảnh tượng cuối

Sau khi đăng tải, đoạn clip giải cứu chiếc ô tô gặp nạn nhận được sự chú ý trên diễn đàn giao thông. Rất nhiều bình luận chúc mừng bác tài may mắn, giữa đường được những người anh em "nghĩa hiệp" cứu giúp kịp thời. Số khác cũng chê trách những cô gái "kém duyên" ở hiện trường, mải "sống ảo" mà không màng tới tính mạng bản thân.

- Mấy bạn gái trẻ khỏe lại thiếu kỹ năng, đứng sát vào khu vực kéo cáp nó đứt cho nguy hiểm vô cùng!

- Đường lên Tà Xùa vừa dốc vừa cheo leo. Đi mấy ngày Tết thì vắng thôi rồi. Bác tài may mắn quá, đợi đội cứu hộ lên thì cũng phải mất nửa ngày.

- Chúc mừng bác tài. Nhưng xem clip thấy lo lắng giùm cho mấy bạn đứng gần, cứ mải livestream, dây cáp đứt thì toi!

https://soha.vn/o-to-bi-ket-cheo-leo-o-duong-len-dinh-ta-xua-tat-ca-vo-oa-khi-chung-kien-canh-tuong-cuoi-20220204162311796.htm