Nữ tài xế Mercedes phi thân như kungfu qua cửa sổ, ngăn trộm thó đồ khi đang đổ xăng

Theo WSB TV, sự việc xảy ra tại Georgia, Mỹ hồi đầu tuần này. Như có thể quan sát thấy từ camera an ninh, cô đang đổ xăng cho chiếc Mercedes của mình thì một chiếc xe khác bất ngờ dừng lại bên cạnh. Tên trộm nhanh chóng từ xe nhảy ra với ý định cuỗm số đồ đang để ở hàng ghế trước trong bối cảnh cửa xe không khóa.

Nhận thấy điều gì đang diễn ra, nữ chủ nhân chiếc Mercedes nhanh chóng… phi thân qua cửa sổ bên đằng sau để ngăn cản tên trộm. Quá bất ngờ với hành động này, hắn giật mình và quay lại xe tẩu thoát cùng đồng bọn. Thực tế, khó có khả năng cô ngăn được việc trộm thó đồ từ hàng ghế sau nhưng hành động "táo tợn" ngoài dự kiến đã khiến hắn chột dạ.

Nữ tài xế Mercedes thể hiện tài kungfu tuyệt vời, phi thân qua cửa sổ ngăn trộm thó đồ khi đang đổ xăng

Chia sẻ với báo giới sau đó, cô cho biết "tôi chẳng có thời gian để nghĩ ngoại trừ việc hắn ‘không có cửa’ lấy được đồ hay xe của tôi". Cô cũng chia sẻ rằng không nghĩ rằng có kẻ liều lĩnh tới mức dám trộm xe/đồ khi chủ xe đang đứng ngay cạnh. Mặt cô hơi xước xát do quy trình "tiếp đất" sau khi phi thân qua cửa sổ nhưng cô vẫn cảm thấy vui vì sự việc không chuyển biến xấu hơn.

Cảnh sát khu vực hiện đang truy lùng 2 tên trộm. Họ cũng đưa ra khuyến cáo cho người dân là khi ra khỏi xe đổ xăng nên tắt máy và khóa cửa. Bên cạnh đó, họ cũng cần chú ý tới không gian xung quanh xe đồng thời không nên đối đầu trộm trực diện bởi "thà mất của còn hơn mất mạng", cảnh sát có thể tìm lại được đồ thất lạc cho họ nhưng những trường hợp đáng tiếc không thể được vãn hồi.

Tham khảo: WSB TV/Carscoops

Nữ tài xế Mercedes phi thân như kungfu qua cửa sổ, ngăn trộm thó đồ khi đang đổ xăng - Ảnh 2.