Sự việc ổn ào nhắc tới xảy ra trên đường thuộc địa bàn phường Nghĩa Tân (Cầu Giấy, Hà Nội) và một phần diễn biến đã được người chứng kiến ghi lại. Theo thông tin ban đầu thì một người phụ nữ điều khiển xe máy đã xảy ra va chạm với ô tô 5 chỗ.

Dù không rõ nguyên nhân cũng như diễn biến cụ thể của pha va chạm giao thông, nhưng số đông lại đang không đồng tình với phản ứng của người phụ nữ đi xe máy. Bởi chị này đã cầm một vật nhọn cào xước phân đuôi và thân ô tô để giải toả sự bức xúc của mình.

Đoạn clip dưới đây ghi lại diễn biến sau đó, người phụ nữ cho rằng tài xế điều khiển ô tô là bên gây tai nạn cho mình. Và sau sự cố, thay vì hỏi han giúp đỡ chị dựng xe máy thì tài xế lại lo cho tình trạng ô tô của mình trước tiên, rồi rời đi khiến chị phải đợi khá lâu.

"Em không bỏ đi. Chị kêu chị đợi em mà chị phá xe của em à?" - nữ tài xế chất vấn.

Sau va chạm giao thông, người phụ nữ cầm vật nhọn cào xước thân ô tô  

Người dân chứng kiến đã lên tiếng phân tích: "Việc nào đi việc đấy. Lỗi nào đi lỗi ấy. Sai ở đâu chịu trách nhiệm ở đó"

Người phụ nữ đi xe máy liền đáp: "Có nguyên nhân thì mới có kết quả".

Cuối cùng, người dân đã thông báo nhờ lực lượng chức năng giải quyết. Hiện tình huống va chạm này vẫn đang hút rất nhiều tranh cãi trên các diễn đàn, số đông đều đồng tình với ý kiến: Lỗi ở đâu giải quyết ở đấy, không thể biện minh cho hành vi phá hoại tài sản của người khác.