Mới đây, một tài khoản đã đăng tải hình ảnh chiếc Toyota Camry 2.5Q màu đen lên mạng xã hội. Đáng chú ý, nhiều người đồn đoán đây chính là "nhân vật chính" trong vụ tai nạn liên hoàn cùng 4 ô tô khác vào đợt Tết Nguyên Đán năm 2021.

Rộ tin Toyota Camry chết đi sống lại sau cú lộn nhào chiều mùng 5 Tết - Ảnh 1.

Cộng đồng mạng đồn thổi chiếc Camry đã "hồi sinh" không tì vết. Toàn bộ từ phần đầu, nắp capo, cửa và nóc xe cho tới tấm kính sau đều được trang hoàng lại như mới.

Trước đó, một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra tại Hà Nội vào chiều ngày 16/2. Theo lời kể từ người chứng kiến sự việc, chiếc xe này đã đâm vào 4 ô tô khác rồi lao thẳng vào dải phân cách, lộn nhào một vòng trước khi dừng lại. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, túi khí trong xe không bung.

Khi được người dân phát hiện, chiếc xe đang trong tình trạng bẹp dúm phần đầu, đuôi xe nằm trên dải phân cách. Các bộ phận như nắp capo, lưới tản nhiệt, biển số xe và cản trước đều bị biến dạng hoặc rụng ra hoàn toàn. Kính chắn gió xuất hiện nhiều vết rạn nứt, thậm chí kính sau và toàn bộ phía ghế lái còn bị vỡ tan tành.

Rộ tin Toyota Camry chết đi sống lại sau cú lộn nhào chiều mùng 5 Tết - Ảnh 2.
Rộ tin Toyota Camry chết đi sống lại sau cú lộn nhào chiều mùng 5 Tết - Ảnh 3.

Vụ việc khiến chiếc Camry bị nát bét, biến dạng hoàn toàn.

Mặc dù chính chủ đã giấu kín biển số xe và cũng chưa lên tiếng xác nhận mọi lời đồn thổi, cư dân mạng hiện vẫn rất tò mò liệu đây có phải là chiếc xe trong vụ việc hồi đầu năm hay không.

Rộ tin Toyota Camry chết đi sống lại sau cú lộn nhào chiều mùng 5 Tết - Ảnh 4.