Porsche 718 Cayman S là chiếc xe không dành cho số đông. Đặc biệt tại Việt Nam, mẫu xe thể thao hai cửa này còn ít được nữ giới lựa chọn bởi những chiếc xe sở hữu động cơ mạnh mẽ như vậy thường gắn liền với hình ảnh nam giới. Thế nhưng một người phụ nữ trẻ tại Hà Nội vừa thay đổi điều đó khi là nữ doanh nhân 9x đầu tiên trong nước sở hữu một chiếc 718 Cayman S.

Linh Phạm - một nữ CEO nổi tiếng trong lĩnh vực mỹ phẩm và thực phẩm chức năng tại Việt Nam - chính là người phụ nữ quyết đoán đó. Cái tên LP Naturalbeauty hẳn không mấy xa lạ với các chị em. Không chỉ sành về đồ làm đẹp, Linh Phạm còn khá am hiểu khi "chơi" xe.

Thay vì lựa chọn những dòng xe sang dành cho doanh nhiên phổ biến trên thị trường, nữ doanh nhân chọn chiếc 718 Cayman S. Chiếc xe được Linh Phạm mua chính hãng tại Hà Nội.

Nữ doanh nhân 9x đầu tiên Việt Nam sắm Porsche 718 Cayman S: ‘Muốn sống đúng tính cách con người mình, biết làm và biết chơi’ - Ảnh 1.

Chiếc xe khá đặc biệt khi được đặt trong một thùng quà “siêu to khổng lồ”.

Nữ doanh nhân 9x đầu tiên Việt Nam sắm Porsche 718 Cayman S: ‘Muốn sống đúng tính cách con người mình, biết làm và biết chơi’ - Ảnh 2.

CEO Linh Phạm nhận bàn giao chiếc Porsche 718 Cayman S chính hãng.

Sự quyết đoán thể hiện ở chính chiếc xe. Porsche 718 Cayman S là chiếc xe thể thao hai cửa sở hữu động cơ 4 xy-lanh đặt giữa với công suất tới 350 mã lực và mô-men oắn 420 Nm. Kết hợp hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép, chiếc Cayman S có thể tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 4,4 giây và đạt vận tốc tối đa 285 km/h. Hệ truyền động cầu sau càng làm tăng trải nghiệm vận hành với chiếc xe này.

Là xe thể thao với động cơ mạnh mẽ, Porsche 718 Cayman S sở hữu ngoại hình "unisex" với nhiều đường cong quyến rũ. Thiết kế hiện đại nhưng ẩn chứa trong đó vẫn là những nét cổ điển đặc trưng của hãng xe đến từ Stuttgart (Đức). Kiểu dáng tròn trịa và cụm đèn LED đặc trưng khiến chiếc xe không thể lẫn được ngay khi nhìn từ xa. Linh Phạm còn thể hiện sự cá tính khi chọn "option" cho xe với bộ vành 5 chấu lớn phối 2 tông màu.

Nữ doanh nhân 9x đầu tiên Việt Nam sắm Porsche 718 Cayman S: ‘Muốn sống đúng tính cách con người mình, biết làm và biết chơi’ - Ảnh 3.

Chiếc Porsche cá tính hợp tính cách chủ nhân.

Chia sẻ về lý do chọn mua chiếc Porsche hai cửa này, Linh Phạm cho biết cô muốn được sống với đúng tính cách con người mình. Màu đỏ của chiếc xe thể hiện cho sự sành điệu của một người phụ nữ hiện đại, làm được và chơi cũng được. Hơn thế nữa, cô còn muốn truyền cảm hứng cho những người phụ nữ Việt để thấy rằng họ không hề yếu ớt và không nên yếu ớt, một khi đã muốn đều có thể làm được mọi thứ như đàn ông.

Nữ doanh nhân 9x đầu tiên Việt Nam sắm Porsche 718 Cayman S: ‘Muốn sống đúng tính cách con người mình, biết làm và biết chơi’ - Ảnh 4.

Linh Phạm mong muốn mọi phụ nữ đều mạnh mẽ và độc lập.

Nữ doanh nhân 9x đầu tiên Việt Nam sắm Porsche 718 Cayman S: ‘Muốn sống đúng tính cách con người mình, biết làm và biết chơi’ - Ảnh 5.

Người phụ nữ 9x làm được và cũng biết cách chơi, quyết đoán trong lựa chọn mua chiếc xe thể thao của mình.

"Tôi rất thích phụ nữ biết làm, biết chơi, đa dạng phong cách, trẻ trung nhưng không kém phần quyền lực. Đây là mẫu xe mà tôi cần lúc này," nữ doanh nhân cho biết thêm.

Nữ doanh nhân 9x đầu tiên Việt Nam sắm Porsche 718 Cayman S: ‘Muốn sống đúng tính cách con người mình, biết làm và biết chơi’ - Ảnh 6.