Những thông tin mới liên quan đến Fast & Furious 8 đã được tung lên mạng. Trong đó, một thông tin khiến nhiều người chú ý là nữ diễn viên xinh đẹp Charlize Theron sẽ tham gia đóng phim Fast & Furious 8. Tuy nhiên, trong phim, nữ diễn viên gốc Nam Phi sẽ vào vai tội phạm.

Trong Fast & Furious 8, nhân vật do Charlize Theron thủ vai sẽ được giới thiệu là "kẻ thù đáng gờm nhất từ trước đến nay". Cụ thể hơn, nữ diễn viên xinh đẹp sẽ đóng vai một đối thủ bí ẩn. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến vai diễn của Charlize Theron trong phần mới nhất của series phim "bom tấn" Fast & Furious 8.


Đoàn làm phim Fast & Furious thông báo Charlize Theron sẽ góp mặt trong phần 8 trên Twitter.

Đoàn làm phim "Fast & Furious" thông báo Charlize Theron sẽ góp mặt trong phần 8 trên Twitter.

Trước đây, Charlize Theron từng nổi tiếng qua nhiều bộ phim như The Italian Job. Trong bộ phim này, nữ diễn viên tóc vàng từng thể hiện kỹ năng lái xe điêu luyện với Mini Cooper.

Như đã biết, Fast & Furious 8 dự kiến sẽ bắt đầu quay vào mùa hè năm nay. Ngoài Charlize Theron, Fast & Furious 8 sẽ có sự góp mặt của nhiều ngôi sao quen thuộc như Vin Diesel, Dwayne Johnson, Tyrese Gibson và Michelle Rodriguez. Đạo diễn của Fast & Furious 8 sẽ là F. Gary Gray, người từng hợp tác với Charlize Theron trong bộ phim The Italian Job.

Theo kế hoạch, Fast & Furious 8 sẽ chính thức ra rạp vào ngày 14/4/2017. Nội dung phim chủ yếu xoay quanh một bí mật được bảo vệ nghiêm ngặt. Theo nam diễn viên Vin Diesel, phim sẽ một trong ba phần cuối cùng để kết thúc series phim Fast & Furious đình đám.

Điều này khiến nhiều người dự đoán nữ diễn viên Charlize Theron sẽ góp mặt trong cả Fast & Furious 9 và 10. Tất nhiên, mọi chuyện mới chỉ dừng ở mức dự đoán.

Các nhà làm phim đặt rất nhiều kỳ vọng vào Fast & Furious 8. Trước đó, phần 7 của series phim đã thành công vang dội về mặt doanh thu khi mang về gần 1,5 tỷ USD trên toàn thế giới.