Có vẻ như một số cảnh trong phần 8 của series phim ăn khách Fast & Furious sẽ được quay tại đất nước Ai-len. Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền những hình ảnh của dàn xe được cho là sẽ xuất hiện trong một số cảnh quay của Fast & Furious 8 tại Ai-len.


Xe Dodge bọc thép hầm hố.

Xe Dodge bọc thép hầm hố.

Trong đó, có 2 chiếc Dodge bọc thép hầm hố. Tiếp đến là một số xe địa hình ATV bánh xích được chế tạo riêng với dòng chữ "U.S Army" ám chỉ quân đội Mỹ. Cuối cùng là những chiếc xe mang kiểu dáng tương tự Humvee và được dự đoán mang nguồn gốc châu Âu. Những chiếc xe này đã bị bắt gặp bên trong thùng xe đầu kéo in dòng chữ Universal Studio tại công ty vận chuyển đường thủy Eimskip.


Xe địa hình bánh xích được chế tạo riêng cho phim Fast & Furious 8.

Xe địa hình bánh xích được chế tạo riêng cho phim "Fast & Furious 8".

Theo trang tin Iceland on Review, Fast & Furious 8 sẽ được quay một số cảnh tại thành phố Akranes, nằm cách 44,8 km về phía Bắc so với thủ đô Reykjavík của Ai-len. Chính thị trưởng của Akranes đã xác nhận thông tin này. Ngoài ra, trang tin Vízir còn khẳng định đoàn làm phim Fast & Furious 8 của hãng Universal sẽ mang lượng thuốc nổ lớn nhất từ trước đến nay tới Ai-len.


Chiếc xe mang kiểu dáng tương tự Humvee.

Chiếc xe mang kiểu dáng tương tự Humvee.

Cách đây không lâu, giới truyền thông tại Việt Nam cũng xôn xao trước thông tin một số cảnh của Fast & Furious 8 sẽ được quay tại Ninh Bình. Rát có thể đoạn đường cao tốc đang được sửa chữa, nâng cấp ở Ninh Bình sẽ trở thành một bối cảnh trong Fast & Furious 8.

Hiện Cục Điện ảnh vẫn từ chối xác nhận thông tin này. Trong khi đó, một cán bộ trong ngành văn hóa lại xác nhận điều này.

Dự kiến ra rạp vào ngày 14/4/2017, Fast & Furious 8 sẽ tiếp tục có sự góp mặt của một số ngôi sao nổi tiếng như in Diesel, Dwayne “The Rock” Johnson, Jason Statham và Kurt Russell. Ngoài Ai-Len và có thể cả Việt Nam, bộ phim còn được quay tại Mỹ, cũng như Cuba.