Nam tài tử Ryan Reynolds giả vờ điều khiển Vespa Primavera như thật trên phim trường "Deadpool 2"

Sau thành công của phần 1, bộ phim siêu anh hùng Deadpool đã bước sang phần 2. Mới đây, đoàn làm phim Deadpool 2 đã cùng nhau đến Vancouver, Canada, để quay một số cảnh của phần 2.

Những hình ảnh chụp tại phim trường Deadpool 2 đã thu hút sự chú ý nhờ sự xuất hiện của nam tài tử Ryan Reynolds và chiếc xe ga màu đỏ bắt mắt. Có vẻ như trong phần 2 của series phim Deadpool sẽ có sự tham gia của một chiếc Vespa Primavera.

Nam tài tử Ryan Reynolds giả vờ điều khiển Vespa Primavera như thật trên phim trường Deadpool 2 - Ảnh 1.

Ryan ngồi trên chiếc Vespa Primavera chờ quay.

Trong những hình ảnh này, Ryan diện bộ đồ quen thuộc của nhân vật Deadpool và ngồi trên chiếc Vespa Primavera. Trong quá trình quay phim, chiếc Vespa Primavera không hề chạy trên đường. Thay vào đó, chiếc xe ga này được gắn vào ván trượt trong khi Ryan giả vờ điều khiển xe như thật.

Nam tài tử Ryan Reynolds giả vờ điều khiển Vespa Primavera như thật trên phim trường Deadpool 2 - Ảnh 2.

Ryan giả vờ điều khiển chiếc Vespa Primavera trước ống kính máy quay.

Trong khi đó, ở những cảnh quay cần chiếc Vespa Primavera chạy thật trên đường, người điều khiển xe sẽ là diễn viên đóng thế của Ryan. Diễn viên đóng thế này có vẻ đã quen xe nên khá tự tin khi điều khiển Vespa Primavera trên đường.

Nam tài tử Ryan Reynolds giả vờ điều khiển Vespa Primavera như thật trên phim trường Deadpool 2 - Ảnh 3.

Nam tài tử Ryan Reynolds giả vờ điều khiển Vespa Primavera như thật trên phim trường Deadpool 2 - Ảnh 4.

Nam tài tử Ryan Reynolds giả vờ điều khiển Vespa Primavera như thật trên phim trường Deadpool 2 - Ảnh 5.

Diễn viên đóng thế của Ryan điều khiển chiếc Vespa Primavera trên đường.

Trong Deadpool 2, Ryan sẽ tiếp tục đảm nhiệm nhân vật "quái nhân" Wade Wilson vốn quen thuộc với những ai hâm mộ truyện tranh Marvel. Dự kiến, Deadpool 2 sẽ chính thức ra rạp vào ngày 1/6/2018.

Với người Việt Nam, Vespa Primavera hiện đã là mẫu xe ga vô cùng quen thuộc. Chính thức ra mắt tại trường Việt Nam vào tháng 11/2013, Vespa Primavera là mẫu xe thay thế LX cũ.

Vespa Primavera tại Việt Nam sử dụng động cơ i-Get, xy-lanh đơn, làm mát bằng gió cưỡng bức, dung tích 124,5 cc, tạo ra công suất tối đa 10,59 mã lực tại 7.700 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 10,4 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Giá bán lẻ đề xuất của Vespa Primavera ABS tại Việt Nam là 73,5 triệu Đồng.