Cách đây không lâu, trên mạng xã hội tại Singapore đã xuất hiện hình ảnh một nữ cảnh sát giao thông xinh đẹp, điều khiển chiếc mô tô phân khối lớn. Hình ảnh của nữ cảnh sát giao thông trẻ trung và ưa nhìn này đã lập tức gây xôn xao trên mạng.

Nữ cảnh sát giao thông xinh đẹp lái mô tô phân khối lớn gây bão trên mạng - Ảnh 1.

Chân dung nữ cảnh sát giao thông xinh đẹp

Theo người đăng ảnh, nữ cảnh sát giao thông này có tên Stephanie Cheung. Cô thuộc đội cảnh sát Traffic Police Community Policing (TCOP) chuyên xử lý những lo ngại về giao thông để giúp đường phố trở nên an toàn hơn. Nhiệm vụ chính của Stephanie bao gồm khuyến khích và chia sẻ thông điệp an toà với các nhóm người tham gia giao thông khác nhau như người lớn tuổi.

Được biết, Stephanie đã tốt nghiệp trường công lập Republic Polytechnic tại Singapore. Ngay sau khi tốt nghiệp, Stephanie đã nộp đơn xin làm cảnh sát vì đây là ước mơ từ khi còn nhỏ của cô.

Ngoài ước mơ làm cảnh sát, Stephanie còn là một biker nữ thực thụ, có niềm đam mê dành cho mô tô. Với công việc này, Stephanie có cơ hội thường xuyên lái mô tô ra đường và giúp đỡ những người tham gia giao thông khác.

Nữ cảnh sát giao thông xinh đẹp lái mô tô phân khối lớn gây bão trên mạng - Ảnh 2.

Stephanie và chiếc BMW F800GS của mình.

Theo Stephanie, hiện cô đang sở hữu một chiếc mô tô phân khối lớn mang nhãn hiệu BMW F800GS. Trong khi đó, lúc làm nhiệm vụ, Stephanie sử dụng một chiếc mô tô chuyên dụng của lực lượng cảnh sát giao thông.

Sau khi xem hình ảnh của Stephanie, nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận thể hiện sự thích thú. "Tôi phải thử phạm luật giao thông để gặp cô ấy mới được", tài khoản Arifin Dingaroo Othman nói đùa. "Tôi chỉ thắc mắc làm thế nào cô ấy xử lý được chiếc mô tô to như vậy khi xe đổ", tài khoản David Fun viết.

"Thật dễ thương và xinh đẹp", tài khoản Dennis Ng nhận xét. "Hãy bắt tôi đi", tài khoản Eamon Pow viết. "Đường phố sẽ trở nên nguy hiểm hơn nếu có nhiều nữ cảnh sát giao thông xinh đẹp như cô ấy", tài khoản Edwin David Goh nói.