Trong tuần này Nissan Terra thế hệ mới sẽ chính thức có mặt tại Đông Nam Á và trong những ngày qua phân nhánh Philippines của thương hiệu Nhật đã hé lộ một số thông tin xoay quanh thế hệ mới của chiếc SUV cỡ trung tối đa 7 chỗ.

Teaser ngoại thất Nissan Terra mới

Cụ thể, trong 2 video teaser ta có thể quan sát một phần cả nội và ngoại thất phiên bản Nissan Terra Đông Nam Á. Hệ thống đa đèn pha LED dạng vuông trong video có thể là trang bị của các cấu hình cao cấp, các bản thường sẽ sử dụng bóng đèn LED đơn. Đèn phanh phía sau cũng tạo hình từ 6 đèn LED độc lập, dải đèn ngang màu đỏ chạy song song cả trên và dưới đèn hậu nối liền với đèn ngang cốp.

Chuyển sang nội thất, ta có thể nhiều điểm mới vừa xuất hiện trên thế hệ này với vô lăng cải tiến thể thao và hiện đại hơn, cụm điều khiển điều hòa mới có đèn xanh dương ẩn dưới và phanh tay điện tử dạng nút bấm.

Teaser nội thất Nissan Terra mới

Quanh màn hình giải trí trung tâm cũng không còn các nút bấm điều khiển cơ cũ mà thế chỗ vào đó mọi thao tác sẽ xoay quanh hệ thống cảm ứng. Loa Bose cùng màn hình trần cũng xuất hiện thoáng qua trong video.

Sau ngày ra mắt tại Thái Lan Nissan Terra sẽ sớm có mặt tại các quốc gia Đông Nam Á khác. Giá khởi điểm quy đổi của thế hệ Nissan Terra mới tại Trung Đông khi ra mắt 9 tháng trước là 621 triệu đồng.

Tham khảo: AutoIndustriya

Nissan Terra thế hệ mới nhá hàng trước giờ ra mắt Đông Nam Á - Fortuner cần dè chừng - Ảnh 3.