Lực lượng cảnh sát hiện đang truy tìm tung tích của người lái chiếc Nissan 350Z màu đỏ sau một vụ tai nạn khá hy hữu. Vụ tai nạn xảy ra tại bang California, Mỹ, vào sáng hôm thứ năm, ngày 5/5/2016, vừa qua, khi chiếc Nissan 350Z đâm vào nhà dân, xuyên qua tường và "hạ cánh" xuống giường của một cậu bé 4 tuổi.

img

Đoạn video ghi lại hiện trường vụ tai nạn.

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên giường ngoài cậu bé còn có một người họ hàng 18 tuổi. May mắn thay, cả hai đều thoát chết trong vụ tai nạn và chỉ bị thương nhẹ.


Vết thủng lớn trên tường nhà do chiếc Nissan 350Z gây ra. Ảnh cắt từ video

Vết thủng lớn trên tường nhà do chiếc Nissan 350Z gây ra. Ảnh cắt từ video

"Tôi nghe thấy tiếng va chạm rất lớn", David Mazon, ông nội của cậu bé 4 tuổi, phát biểu với kênh truyền hình CBS News. "Tôi biết chuyện gì đã xảy ra vì đây không phải là vụ ô tô lao vào nhà dân đầu tiên. Chỉ có điều, vụ tai nạn đó xảy ra với nhà người khác".

Sau vụ tai nạn, ông Mazon, con trai, con dâu và cảnh sát phải mất khoảng 10 phút mới có thể giải cứu cậu bé 4 tuổi khỏi giường. "Thằng bé vẫn tỉnh táo nhưng chỉ khóc to. Thằng bé quá sợ hãi", ông Mazon cho biết.


Cậu bé 4 tuổi sau vụ tai nạn. Ảnh cắt từ video

Cậu bé 4 tuổi sau vụ tai nạn. Ảnh cắt từ video

Theo ông Mazon, cả cậu bé 4 tuổi lẫn người họ hàng đều nhanh chóng được đưa đi bệnh viện để điều trị vết thương. Sau đó, cả hai đã được xuất viện về nhà.

9 người còn lại ngủ trong ngôi nhà của ông Mazon đều không bị thương. Tuy nhiên, họ phải tạm thời kiếm chỗ ở khác để phục vụ công tác điều tra.

Sau khi gây ra vụ tai nạn, người cầm lái và hành khách trên chiếc Nissan 350Z lập tức bỏ trốn khỏi hiện trường. Theo lực lượng cảnh sát, họ nghi ngờ người gây tai nạn đang lẩn trốn trong các ngôi nhà xung quanh hiện trường.