Có khi nào bạn cảm thấy đang sống một cuộc sống một màu, sao không một lần thử mạnh dạn "tăng ga" để bứt phá. Trang bị cho mình những "vũ khí" để đảm bảo con đường bứt phá thành công rực rỡ: một niềm đam mê bền bỉ, một nền tảng tri thức vững vàng, những kỹ năng cần thiết, và không thể thiếu chiếc xe tay ga - người bạn đồng hành cùng bạn chinh phục những chân trời mới. Trên hành trình trưởng thành, phụ nữ không chỉ cần một người bạn nổi bật, cá tính. Họ bắt đầu khám phá trải nghiệm có chiều sâu, cảm nhận vẻ đẹp cuộc sống ở khía cạnh mới. Lúc này, chiếc xe vừa là phương tiện di chuyển, vừa phản ánh tâm hồn, tôn lên khí chất của họ. Yamaha Grande ra đời vì lẽ đó.

Hành trình khám phá chất riêng của phụ nữ hiện đại cùng Ninh Dương Lan Ngọc và Yamaha Việt Nam - Ảnh 1.

Là đại sứ thương hiệu cho dòng xe Yamaha Grande, Ninh Dương Lan Ngọc cùng có một điểm chung chính là không ngại thay đổi để hoàn thiện. Góp mặt trên thị trường xe tay ga cao cấp Việt Nam từ năm 2014, Yamaha Grande đã chinh phục khách hàng bởi chất lượng cùng khả năng vận hành bền bỉ. Đặc biệt, động cơ Blue Core thế hệ mới đã giúp Yamaha Grande trở thành xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu số 1 Việt Nam.

Hành trình khám phá chất riêng của phụ nữ hiện đại cùng Ninh Dương Lan Ngọc và Yamaha Việt Nam - Ảnh 2.

Suốt hơn 20 năm thành lập và phát triển tại thị trường Việt Nam, Yamaha Motor Việt Nam đã không ngừng nỗ lực và phát triển để truyền tải đến khách hàng của mình thông điệp luôn là người tiên phong thách thức giới hạn của việc di chuyển tạo nên "chất" Yamaha. Điều này đòi hỏi chiếc xe phải vừa đẹp mắt lại vẫn đảm bảo khả năng vận hành và tiện dụng.

Với một định vị riêng biệt trên thị trường, sự mới mẻ, không ngừng sáng tạo, không ngừng cải tiến để tạo ra sự khác biệt trong các sản phẩm và cho cả chính người sử dụng nữa. Hàng chục triệu chiếc xe máy đã đến tay người tiêu dùng mang đậm ba giá trị cốt lõi của Yamaha: Thời trang, Thể thao và Sáng tạo của Yamaha

Các dòng xe máy của Yamaha tại thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều mẫu sản phẩm đa dạng ở các dòng xe số, xe tay ga, xe mô tô (xe thể thao). Với chương trình khuyến mại đặc biệt chào Hè 2021 "Lướt Yamaha vi vu – Nhận quà hè cực cool", Yamaha mang tới cho khách hàng cơ hội sở hữu những chiếc xe với thiết kế trẻ trung, thời thượng, trang bị các tính năng hiện đại cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu với giá vô cùng hấp dẫn.

Hành trình khám phá chất riêng của phụ nữ hiện đại cùng Ninh Dương Lan Ngọc và Yamaha Việt Nam - Ảnh 4.

Chương trình được triển khai tại các đại lý của Yamaha trên toàn quốc dành cho các khách hàng, cụ thể như sau :

• Tặng ngay 700 nghìn đồng khi mua Yamaha Sirius/Sirius Fi

• Tặng ngay 5 triệu đồng khi mua Yamaha Exciter 150

• Tặng ngay 2 triệu đồng khi mua Yamaha Grande/Yamaha Latte

• Tặng ngay 3 triệu đồng khi mua Yamaha Janus

• Tặng ngay 5 triệu khi mua Yamaha FreeGo bản tiêu chuẩn

• Tặng ngay 7 triệu khi mua Yamaha FreeGo bản đặc biệt

Chương trình kéo dài từ ngày 01/03/2021 đến 31/05/2021. Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập website Yamaha Motor Việt Nam