Sau khi di chuyển từ TP. HCM tới Bình Dương vào ngày 10/9, đoàn SUV của Trung Nguyên Legend bắt đầu lên đường tiến vào miền Tây. Trong ngày 11/9, những chiếc Range Rover đã vượt qua Bình Phước và địa điểm dừng chân là Tây Ninh. Tại Bù Đăng (Bình Phước), đoàn đã có buổi trao sách ý nghĩa.

Từ sáng sớm, những chiếc Range Rover đã rời Bình Dương để lên đường. Đường đến điểm trao sách là trường THCS Đoàn Đức Thái (xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) lại không êm ái. Đây là một huyện xa xôi, với đường vào còn nhiều đoạn đang thi công dang dở. Đèo dốc cũng là thách thức đối với những tài xế của Trung Nguyên Legend. Trong chặng lần này, 3 chiếc Lexus LX470 từng chở người đẹp Việt đã không còn xuất hiện.

Những hình ảnh đẹp đoàn xe của Trung Nguyên Legend tới Tây Ninh: Cảnh thơ mộng nhiều nhưng đường sá thách thức cũng không ít - Ảnh 1.

Đoàn xe di chuyển từ sớm.

Những hình ảnh đẹp đoàn xe của Trung Nguyên Legend tới Tây Ninh: Cảnh thơ mộng nhiều nhưng đường sá thách thức cũng không ít - Ảnh 2.

Đường đi bắt đầu xấu dần.

Những hình ảnh đẹp đoàn xe của Trung Nguyên Legend tới Tây Ninh: Cảnh thơ mộng nhiều nhưng đường sá thách thức cũng không ít - Ảnh 3.

Ổ gà liên tục xuất hiện.

Cuối cùng, đầu giờ chiều, đoàn Range Rover đã tiếp cận được trường. Tại đây, thành viên đoàn đã trao những cuốn sách quý và quà của Trung Nguyên Legend tới tay học sinh của trường. Những cuốn sách này thuộc các đầu sách mà chính tay Chủ tịch Trung Nguyên Legend, ông Đặng Lê Nguyên Vũ, lựa chọn.

Những hình ảnh đẹp đoàn xe của Trung Nguyên Legend tới Tây Ninh: Cảnh thơ mộng nhiều nhưng đường sá thách thức cũng không ít - Ảnh 4.

Đoàn xe có mặt tại trường.

Những hình ảnh đẹp đoàn xe của Trung Nguyên Legend tới Tây Ninh: Cảnh thơ mộng nhiều nhưng đường sá thách thức cũng không ít - Ảnh 5.

Những cuốn sách đã được trao tay học sinh nơi đây.

Những hình ảnh đẹp đoàn xe của Trung Nguyên Legend tới Tây Ninh: Cảnh thơ mộng nhiều nhưng đường sá thách thức cũng không ít - Ảnh 6.

Các em học sinh chăm chú đọc sách.

Kết thúc buổi trao sách, cả đoàn lại lên đường tới Tây Ninh. Chặng đường kéo dài 184 km nên đến tối, cả đoàn mới đến nơi nghỉ chân, chuẩn bị cho một ngày tiếp theo với nhiều điều bất ngờ chờ đón phía trước.

Trước khi tới Tây Ninh, đoàn đã có dịp đi Trảng cỏ Bàu Lạch thuộc tỉnh Bình Phước. Nơi đây được tạo hoá ban tặng cho một khung cảnh tuyệt mỹ, với bàu nước và những trảng cỏ rộng lớn xanh ngát. Đoàn SUV đã tranh thủ dừng chân để ghi lại những bức hình lưu niệm.

Những hình ảnh đẹp đoàn xe của Trung Nguyên Legend tới Tây Ninh: Cảnh thơ mộng nhiều nhưng đường sá thách thức cũng không ít - Ảnh 7.

Đường ra khỏi trường khá xấu.

Những hình ảnh đẹp đoàn xe của Trung Nguyên Legend tới Tây Ninh: Cảnh thơ mộng nhiều nhưng đường sá thách thức cũng không ít - Ảnh 8.

Khu vực Tràng cỏ lại rất đẹp.

Những hình ảnh đẹp đoàn xe của Trung Nguyên Legend tới Tây Ninh: Cảnh thơ mộng nhiều nhưng đường sá thách thức cũng không ít - Ảnh 9.

Những chiếc xe xếp hàng dài để chụp ảnh.

Những hình ảnh đẹp đoàn xe của Trung Nguyên Legend tới Tây Ninh: Cảnh thơ mộng nhiều nhưng đường sá thách thức cũng không ít - Ảnh 10.

Thời tiết đẹp cũng ủng hộ đoàn.

Trong ngày 12/9, đoàn sẽ tiếp tục tiến tới Long An để trao sách. Tổng quãng đường hơn 200 km.

>> Lịch trình Hành trình từ trái tim miền Tây 2019

Có thể thấy những địa điểm tiếp theo của Hành trình từ trái tim chỉ gói gọn trong khu vực miền Tây. Sở dĩ hành trình lần này chỉ đến với miền Tây là bởi đây là nơi mà dàn xe của Trung Nguyên Legend chưa tiếp cận tới trong năm nay. Ở hành trình hồi tháng 4/2019, đoàn đã đi khắp các vùng núi cao phía Bắc và nay, miền Tây trở thành điểm đến tiếp theo. Ông Đặng Lê Nguyên Vũ có mong muốn trao sách tới thanh niên khắp mọi miền Tổ quốc. Những chiếc Range Rover sau hành trình chinh phục vùng núi cao phía Bắc vẫn tiếp tục được sử dụng để khám phá địa hình của miền Tây sông nước.

Những hình ảnh đẹp đoàn xe của Trung Nguyên Legend tới Tây Ninh: Cảnh thơ mộng nhiều nhưng đường sá thách thức cũng không ít - Ảnh 11.