Hành trình từ trái tim lần thứ 2 trong năm nay đã được lên lịch và địa điểm thực hiện là trong miền Tây. Có thể hiểu chặng đường lần này là một phần trong Hành trình từ trái tim 2019. Sau chuyến đi hồi tháng 4/2019, các thành viên trong đoàn vẫn tiếp tục các hoạt động ở các tỉnh thành nhưng không có sự xuất hiện của những chiếc SUV hạng sang của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Dàn xe cụ thể mà ông chủ Trung Nguyên Legend mang tới miền Tây sông nước chưa được công bố. Tính đến thời điểm này, mọi thông tin chỉ là đồn đoán.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ mang xe ‘khủng’ nào tham gia Hành trình từ trái tim miền Tây 2019? - Ảnh 1.

Ông Vũ đang sở hữu những xe "khủng" nào?

Bộ sưu tập xe của ông chủ Trung Nguyên Legend hiện lớn nhất tại Việt Nam. Danh sách xe rất đa dạng, bao gồm từ xe thể thao, xe sang, xe siêu sang và siêu xe. Có xe gầm thấp, coupe, mui trần, sedan và cũng có cả xe gầm cao là những mẫu SUV đầu bảng. Xe độ có, mà nguyên bản cũng có. Chỉ có một đặc điểm chung giữa các xe là mang màu ngoại thất trắng, xám bạc, đen hoặc phối các màu này với nhau.

Dàn siêu xe của ông Vũ chủ yếu bao gồm những chiếc mang thương hiệu Ferrari. Các mẫu xe bao gồm 488 GTB, 488 Spider, 458 Spider, 458 Speciale, California, California T, 599 GTB cho đến mẫu cổ như 360 Spider, F430, F430 Spider. Ngoài ra, ông Vũ còn sở hữu những chiếc siêu xe và xe thể thao khác như Mercedes-Benz SLS AMG, Mercedes-AMG GT S, Aston Martin Vanquish hay mới đây có thêm Porsche 911 GT2 RS. Chiếc siêu xe nổi tiếng không thể không nhắc đến là Bugatti Veyron. Có những mẫu xe mà ông Vũ sưu tầm tới vài chiếc.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ mang xe ‘khủng’ nào tham gia Hành trình từ trái tim miền Tây 2019? - Ảnh 2.

Đối với xe siêu sang, có rất nhiều mẫu xe thuộc các thương hiệu Rolls-Royce và Bentley trong bộ sưu tập của ông chủ Trung Nguyên Legend. Những cái tên quen thuộc bao gồm Ghost, Phantom, Phantom Drophead Coupe hay Mulsanne. Ông Vũ còn có chiếc Bentley Arnage cổ hàng hiếm.

Dàn SUV cũng rất đa dạng. Có những mẫu siêu sang như Bentley Bentayga và Land Rover Range Rover bản SVAutobiography. Mỗi mẫu có tới vài chiếc. Những mẫu xe gầm cao hạng sang khác có Mercedes-Benz G-Class, Land Rover Range Rover nhiều phiên bản, Porsche Cayenne. Còn rất nhiều mẫu SUV đắt tiền khác trong bộ sưu tập. Hầu như chiếc nào cũng được độ ống thở.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ mang xe ‘khủng’ nào tham gia Hành trình từ trái tim miền Tây 2019? - Ảnh 3.

Nhiều biến động trong garage của ông Vũ

Rất nhiều siêu xe và xe sang đã được ông Vũ bán đi và mua mới sau hành trình hồi tháng 4. Những cái tên như Lamborghini Aventador độ DMC, Lamborghini Murcielago SV, Lamborghini Gallardo Spyder, Maserati GranTurismo, BMW i8, Audi R8 V10 Plus, McLaren 650S Spider hay Ferrari F12berlinetta... đều biến mất khỏi garage của ông Vũ.

Được biết, việc bán xe thể thao và siêu xe của ông Vũ là để "thay máu" dàn xe, tập trung vào những mẫu xe gầm cao. Có thể thấy, số lượng SUV đang áp đảo trong garage của Trung Nguyên Legend. Ông Vũ liên tục sắm thêm xe mới, điển hình là Mercedes-AMG G63 hay theo giới thạo tin, có cả Lamborghini Urus.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ mang xe ‘khủng’ nào tham gia Hành trình từ trái tim miền Tây 2019? - Ảnh 4.

SUV sẽ là dàn xe chủ lực tham gia hành trình?

Mặc dù có nhiều xe như vậy, với cung đường miền Tây, rất có thể ông Vũ chỉ chú trọng sử dụng SUV. Trong hành trình hồi tháng 4, dàn xe của đoàn là Range Rover. Đây là mẫu xe có số lượng nhiều nhất trong garage của ông Vũ, lên tới hàng chục chiếc. Do đó, Range Rover là cái tên tiềm năng nhất của hành trình tháng 9 này.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ mang xe ‘khủng’ nào tham gia Hành trình từ trái tim miền Tây 2019? - Ảnh 5.

Gần đây, ông Vũ còn độ thêm ống thở cho những chiếc Mercedes-Benz G-Class. Dàn G-Class của Trung Nguyên Legend cũng rất hùng hậu. Chiếc mạnh nhất là G63 AMG. Siêu phẩm mới nhất là Mercedes-AMG G63 Edition 1. Có nguồn tin cho rằng ông Vũ sắm tới 2 chiếc phiên bản Edition 1 đời 2019.

Trong bộ sưu tập của ông Vũ còn có những chiếc Bentley Bentayga và cũng được độ ống thở. Mỗi chiếc trị giá hàng chục tỷ đồng. Trong hành trình trước, một chiếc được mang đi để phục vụ đưa đón khách quan trọng.

Theo tiết lộ từ phía tài xế của ông Vũ, dàn xe Range Rover sẽ tiếp tục đồng hành trong hành trình lần này. Những chiếc Range Rover Sport đời cũ quen thuộc với ống thở và lều chuyên dụng sẽ tái xuất hiện.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ mang xe ‘khủng’ nào tham gia Hành trình từ trái tim miền Tây 2019? - Ảnh 6.