Ngày hôm qua (11/4), đoàn xe của Trung Nguyên Legend tiếp tục chặng đường tiếp theo tại các tỉnh thành phía Bắc. Hành trình trong ngày xuất phát từ Sơn La và điểm dừng chân cuối cùng là Điện Biên. Chặng đường kéo dài 155 km.

Chặng đường hôm qua tiếp tục thách thức những chiếc Range Rover. Cũng như đoạn đường Hoà Bình - Sơn La, chặng Sơn La - Điện Biên cũng có những đoàn đường xấu, đường đất với ổ gà. Hơn nữa, trên đường đi còn có một số cầu nhỏ khó qua. Đoàn 14 chiếc Range Rover từng chiếc phải từ từ qua một để đảm bảo an toàn.

Nhìn lại Hành trình từ trái tim chặng Sơn La - Điện Biên với nhiều thách thức - Ảnh 2.

Đoàn di chuyển lên huyện miền Chiềng Ngần (một xã thuộc thành phố Sơn La), tới thăm, trao quà và sách quý tại các điểm tại trường mầm non Hoa Hồng và trường tiểu học Chiềng Ngần và đại học Tây Bắc. Sau đó, những chiếc Range Rover chở sách tiến tới Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Điện Biên, đồn biên phòng Thanh Luông và thăm bản.

Hơn 10.000 cuốn sách đã được trao, thuộc 5 đầu sách khác nhau do Chủ tịch Trung Nguyên Legend tự tay lựa chọn. Sách không chỉ được trao cho sinh viên mà còn được đưa tới tay những giáo viên mầm non và các chiến sỹ biên phòng. Đại diện trường tiểu học Chiềng Ngần cho biết đây là lần đầu tiên có một đoàn đến tặng sách. Trước đó, các em học sinh đều được tặng lương thực, thực phẩm hay quần áo.

Nhìn lại Hành trình từ trái tim chặng Sơn La - Điện Biên với nhiều thách thức - Ảnh 3.
Nhìn lại Hành trình từ trái tim chặng Sơn La - Điện Biên với nhiều thách thức - Ảnh 4.

Nhìn lại Hành trình từ trái tim chặng Sơn La - Điện Biên với nhiều thách thức - Ảnh 6.

Trong ngày hôm nay (12/4), đoàn xe di chuyển từ Điện Biên tới Lai Châu. Theo dự kiến, vào ngày mai (13/4), đoàn sẽ tiến tới Lào Cai để tiếp tục trao tặng các phần quà và sách quý.

Nhìn lại Hành trình từ trái tim chặng Sơn La - Điện Biên với nhiều thách thức - Ảnh 7.
Nhìn lại Hành trình từ trái tim chặng Sơn La - Điện Biên với nhiều thách thức - Ảnh 8.